Xôn xao trăn con 2 đầu ở Cà Mau, nhiều người chào mua hàng chục triệu

TPO - Một con trăn có hai đầu trong một bầy trăn vừa sinh nở gây xôn xao giới nuôi trăn ở Cà Mau.

Ngày 20/5, ông Phạm Văn Thọ, khóm 3, phường 8 (thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau) cho biết, một bầy trăn con mới sinh sản, có một con trăn 2 đầu, được người mua trả giá 20 triệu nhưng chưa chịu bán.

Xôn xao trăn con 2 đầu ở Cà Mau, nhiều người chào mua hàng chục triệu ảnh 1 Trăn 2 đầu vừa sinh nở

Ông Thọ cho biết, ông đã nuôi con trăn mẹ hơn 5 năm nuôi, con trăn mẹ được khoảng 70kg. Con trăn thuần dưỡng đẻ gần 70 trứng nhưng chỉ còn lại 48 trứng nở con. Trong bầy trăn con, có một con trăn hai đầu, một thân.

Ông Phạm Văn Thọ có kinh nghiệm hơn 20 năm nuôi trăn thịt, vỗ béo thành trăn giống nhưng lần này mới thấy con trăn con 2 đầu. Con trăn hai đầu là giống trăn đất, dài khoảng 30cm, trọng lượng khoảng 150gram. 

Từ giữa con trăn chia làm 2 đầu, phần thân, màu sắc, bông… giống như những con trăn bình thường. Có người hỏi mua con trăn 2 đầu này với giá 20 triệu nhưng ông chủ chưa chịu bán.

MỚI - NÓNG
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2
TPO - Điều kiện tách thửa đối với thửa đất ở, thửa đất có đất ở và đất nông nghiệp trong cùng thửa đất trên địa bàn TP Hà Nội phải có diện tích không nhỏ hơn 40m2 đối với khu vực các phường thuộc thị xã Sơn Tây và 8 quận: Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Long Biên, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Tây Hồ.
Sau vụ xe 'điên' tông cây xăng trên đường Láng: CSGT xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn
Sau vụ xe 'điên' tông cây xăng trên đường Láng: CSGT xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn
TPO - Sau 2 ngày xảy ra vụ ô tô Honda City đâm vào cây xăng trên đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) làm nhiều người bị thương, đêm 14/8, tổ công tác Đội CSGT đường bộ số 3, Phòng CSGT Hà Nội lập chốt xử lý lái xe ô tô vi phạm nồng độ cồn trên chính tuyến đường này, phát hiện nhiều trường hợp vi phạm ở mức cao.