Xôn xao trăn con 2 đầu ở Cà Mau, nhiều người chào mua hàng chục triệu

TPO - Một con trăn có hai đầu trong một bầy trăn vừa sinh nở gây xôn xao giới nuôi trăn ở Cà Mau.

Ngày 20/5, ông Phạm Văn Thọ, khóm 3, phường 8 (thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau) cho biết, một bầy trăn con mới sinh sản, có một con trăn 2 đầu, được người mua trả giá 20 triệu nhưng chưa chịu bán.

Xôn xao trăn con 2 đầu ở Cà Mau, nhiều người chào mua hàng chục triệu ảnh 1 Trăn 2 đầu vừa sinh nở

Ông Thọ cho biết, ông đã nuôi con trăn mẹ hơn 5 năm nuôi, con trăn mẹ được khoảng 70kg. Con trăn thuần dưỡng đẻ gần 70 trứng nhưng chỉ còn lại 48 trứng nở con. Trong bầy trăn con, có một con trăn hai đầu, một thân.

Ông Phạm Văn Thọ có kinh nghiệm hơn 20 năm nuôi trăn thịt, vỗ béo thành trăn giống nhưng lần này mới thấy con trăn con 2 đầu. Con trăn hai đầu là giống trăn đất, dài khoảng 30cm, trọng lượng khoảng 150gram. 

Từ giữa con trăn chia làm 2 đầu, phần thân, màu sắc, bông… giống như những con trăn bình thường. Có người hỏi mua con trăn 2 đầu này với giá 20 triệu nhưng ông chủ chưa chịu bán.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Con bướm đêm siêu to vừa được tìm thấy ở công trường xây dựng tại một trường học ở Úc.

Hy hữu tìm thấy loài bướm đêm khổng lồ

TPO - Một con bướm đêm khổng lồ mà con người hầu như không thấy bao giờ đã được tìm thấy trên một công trường xây dựng tại một trường học ở Úc. Loài côn trùng khổng lồ nặng đến nỗi nó không thể bay và đạt kích thước tối đa chỉ vài ngày trước khi giao phối. Và sau đó nó chết.
Hàng triệu xác chồn được chôn gần khu vực quân sự Hostebro, Đan Mạch.

Đan Mạch đào mộ hàng triệu con chồn chết vì COVID-19 để tiêu hủy lại

TPO - Năm ngoái, Đan Mạch đã tiêu hủy hàng triệu con chồn nuôi sau khi bị nhiễm COVID-19 giữa các loài động vật này. Nhưng trong những tháng tiếp theo, xác chồn được chôn cất vội vàng bắt đầu trồi lên khỏi mặt đất, khí thấm ra từ thịt chồn đang phân hủy bốc lên trời. Đan Mạch đã lên kế hoạch xử lý lại những xác chồn này để tiêu diệt mầm mống COVID-19.
Bức tượng bán thân được làm bằng đất nung của Nefertiti.

Khám phá vị nữ hoàng Ai Cập quyền lực nhưng có cuộc đời ‘siêu bí ẩn’

TPO - Neferneferuaten Nefertiti là một nữ hoàng trong triều đại thứ 18 của Ai Cập cổ đại và là vợ của Pharaoh Akhenaten. Bà được cho là đã cùng với chồng tạo ra một cuộc cách mạng tôn giáo khi chỉ tôn thờ một vị thần duy nhất Aten, cũng như giúp đây trở thành thời kỳ giàu có nhất của lịch sử Ai Cập cổ đại.