Xôn xao trăn con 2 đầu ở Cà Mau, nhiều người chào mua hàng chục triệu

TPO - Một con trăn có hai đầu trong một bầy trăn vừa sinh nở gây xôn xao giới nuôi trăn ở Cà Mau.

Ngày 20/5, ông Phạm Văn Thọ, khóm 3, phường 8 (thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau) cho biết, một bầy trăn con mới sinh sản, có một con trăn 2 đầu, được người mua trả giá 20 triệu nhưng chưa chịu bán.

Xôn xao trăn con 2 đầu ở Cà Mau, nhiều người chào mua hàng chục triệu ảnh 1 Trăn 2 đầu vừa sinh nở

Ông Thọ cho biết, ông đã nuôi con trăn mẹ hơn 5 năm nuôi, con trăn mẹ được khoảng 70kg. Con trăn thuần dưỡng đẻ gần 70 trứng nhưng chỉ còn lại 48 trứng nở con. Trong bầy trăn con, có một con trăn hai đầu, một thân.

Ông Phạm Văn Thọ có kinh nghiệm hơn 20 năm nuôi trăn thịt, vỗ béo thành trăn giống nhưng lần này mới thấy con trăn con 2 đầu. Con trăn hai đầu là giống trăn đất, dài khoảng 30cm, trọng lượng khoảng 150gram. 

Từ giữa con trăn chia làm 2 đầu, phần thân, màu sắc, bông… giống như những con trăn bình thường. Có người hỏi mua con trăn 2 đầu này với giá 20 triệu nhưng ông chủ chưa chịu bán.

MỚI - NÓNG
Bán hàng online, nhận tiền từ Google, Youtuber hết thời “trốn thuế” ?
Truy vết dòng tiền người bán hàng online, nhận tiền từ Google, Youtube
TPO - Để tránh thất thu, cơ quan thuế phối hợp với ngân hàng truy vết dòng tiền và truy thu cả trăm tỷ đồng tiền thuế của cá nhân, doanh nghiệp nhận từ nước ngoài. Cùng với đó, ngành thuế sẽ kiểm tra, yêu cầu doanh nghiệp chủ sàn thương mại điện tử, doanh nghiệp giao hàng cung cấp số liệu người bán để thu thuế.