Có 25 kết quả :

Người nghèo chật vật trong cơn “bão” giá khi nhiều hàng hóa tăng theo giá xăng dầu. Ảnh: Việt Linh

Xóm chạy thận mùa 'bão' giá

TP - Thực phẩm, hàng hóa thiết yếu tăng giá “ăn theo” giá xăng dầu, từng chút bào mòn dần ví tiền vốn đã eo hẹp của người nghèo. Bữa cơm đạm bạc vắng dần những món ăn tươi, tới dầu ăn, gia vị cũng phải tiết kiệm từng chút. Giữa Thủ đô, bệnh nhân nghèo “lay lắt” trong cơn bão giá.
Mỗi lần mưa là nước ngập cả khu trọ. Ảnh: Việt Văn

Nỗi niềm nơi xóm trọ

TP - Sau khi vắt kiệt sức lực nơi công xưởng, những công nhân trở về xóm trọ tồi tàn với chất ngất nỗi lo cơm áo cũng những trăn trở về người thân...  
Bất an nơi xóm trọ

Bất an nơi xóm trọ

Từ thời điểm bắt đầu năm học mới cho đến nay, tại các xóm trọ sinh viên thường xuyên xảy ra các vụ trộm cắp tài sản. Tài sản bị mất thường là điện thoại di động, máy tính xách tay… gây tâm lý bất an cho các nạn nhân.
Xóm trọ sinh viên ở Ngã tư Sở (Hà Nội) Ảnh: Đ.H

Cận cảnh sinh viên nghèo

TP - Bên cạnh những cậu ấm, cô chiêu đi siêu xe, sống trong nhung lụa còn không ít sinh viên (SV) tại Hà Nội đang sống trong cảnh ăn cháo trường kỳ, ngủ nóc nhà vệ sinh nhưng vẫn quyết tâm học tập, giành tấm “giấy thông hành” vào đời.
Tan hoang xóm trọ vì nổ khí gas

Tan hoang xóm trọ vì nổ khí gas

TP - Sáng 8-4, nạn nhân đầu tiên trong 11 người bị thương trong vụ nổ khí gas đêm 7-4 ở phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM. Đó là bà Nguyễn Thị Tám (SN 1975, quê Đồng Tháp).
Trời nóng, xóm trọ lo mất trộm

Trời nóng, xóm trọ lo mất trộm

Trong những ngày vừa qua, thời tiết thành phố Hồ Chí Minh rất oi bức, kể cả ban đêm. Để giảm bớt cái nóng, nhiều sinh viên đã mở cửa sổ để đón gió. Tuy nhiên, chiếc cửa sổ mở vô tình trở thành thành miếng mồi ngon cho bọn bất lương.