Xô xát tại công trường nhà máy Samsung Display Bắc Ninh

Ảnh công nhân cung cấp
Ảnh công nhân cung cấp
TPO - Khoảng 13h ngày 28/2, công nhân và bảo vệ công trường xây dựng nhà máy Samsung Display Việt Nam ở khu công nghiệp Yên Phong Viglacera (Bắc Ninh) đã xảy ra xô xát. Lực lượng chức năng địa phương đã phải tới can thiệp để ổn định tình hình.

Một công nhân kể lại, một công nhân người Việt Nam bị lực lượng bảo vệ gồm cả người Hàn Quốc và người Việt Nam nhốt vào phòng và đánh. 

Bức xúc, hàng chục công nhân Việt Nam đã kéo vào phản ứng, đánh lại và đập phá camera giám sát, máy lưu dấu vân tay chấm công ở khu vực cổng công trường.

Xô xát tại công trường nhà máy Samsung Display Bắc Ninh ảnh 1

Sau khi xô xát xảy ra, lực lượng chức năng, công an địa phương đã tới can thiệp và ổn định tình hình. Tới 15h tình hình cơ bản ổn định, hầu hết công nhân được cho nghỉ làm.

Xô xát tại công trường nhà máy Samsung Display Bắc Ninh ảnh 2

Được biết, những công nhân xảy ra xô xát với bảo vệ thuộc lực lượng thi công xây dựng nhà máy của các nhà thầu, không phải công nhân đang làm việc cho Samsung Việt Nam.

MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

TPO - Lực lượng chuyên môn từ các tỉnh và tại thành phố tiếp tục được tăng cường, nhiều bệnh viện tư nhân đã tham gia vào hoạt động điều trị. Cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TPHCM đang được tiếp thêm sức mạnh với mục tiêu tạo ra bước ngoặt sớm mang lại bình an cho cộng đồng.