Xem trực tiếp play-off Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa trên kênh nào, ở đâu?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Xem trực tiếp play-off Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa trên kênh nào, ở đâu? Trận đấu tranh vé dự World Cup nữ 2023 giữa tuyển Việt Nam và tuyển Đài Bắc Trung Hoa phát sóng trực tiếp lúc 14h30 ngày 6/2.
Xem trực tiếp play-off Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa trên kênh nào, ở đâu? ảnh 1

Thầy trò HLV Mai Đức Chung đứng trước cơ hội làm nên lịch sử. Ảnh: AFC

Trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Đài Bắc Trung Hoa là “chung kết” của vòng play-off tranh vé dự World Cup 2023. Ở vòng đấu này, tuyển nữ Thái Lan đã hết cơ hội sau khi toàn thua 2 trận.

Hiện tại, tuyển nữ Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa cùng có 3 điểm sau 1 trận thắng. Tuy nhiên, chúng ta đứng dưới vì kém hiệu số bàn thắng thua (+2 so với +3). Điều này có nghĩa chúng ta buộc phải thắng để giành ngôi đầu bảng vòng play-off, qua đó giành vé trực tiếp đến World Cup 2023. Trong khi đó, nữ Đài Bắc Trung Hoa chỉ cần hòa.

Xét nhiều yếu tố, tuyển nữ Việt Nam đang có cơ hội làm nên lịch sử dù có nhiệm vụ khó khăn hơn. Chúng ta có lợi thế về lực lượng cũng như số ngày nghỉ. Nhiều nguồn tin cho biết nữ Đài Bắc Trung Hoa đã có 8 ca mắc COVID-19 sau trận thắng Thái Lan vừa qua. Ngay cả khi có đủ số lượng cầu thủ ra sân, đội bạn cũng chịu tổn thất lớn vì thiếu người thay thế, chưa kể một số trụ cột có thể vắng mặt.

Ở Asian Cup 2022, tuyển nữ Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa từng gặp chung một đối thủ khác ngoài Thái Lan, đó là Trung Quốc. Chúng ta chỉ thua tuyển Trung Quốc 1-3, trong khi Đài Bắc Trung Hoa thảm bại 0-4. Độ vênh trong bóng đá nữ là khá lớn, vì vậy, kết quả và màn trình diễn trước tuyển Trung Quốc có thể là thước đo chính xác để đánh giá thực lực của hai đội. Nếu sử dụng hệ quy chiếu này, tuyển nữ Việt Nam đủ sức đánh bại Đài Bắc Trung Hoa để giành vé dự World Cup lần đầu tiên trong lịch sử.

Trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Đài Bắc Trung Hoa sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 và FPT Play vào lúc 14h30 hôm nay.

Link xem trực tiếp VTV6:

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

MỚI - NÓNG