Xem Olympic Việt Nam đấu Hàn Quốc trên kênh nào nhanh nhất?

TPO - 16h chiều nay, Olympic Việt Nam sẽ gặp Hàn Quốc ở trận bán kết 1 ASIAD 2018, trên sân vận động Pakan Sari (Cibinong, Bogor Regency, Tây Java, Indonesia). 

Trận đấu giữa Olympic Việt Nam sẽ gặp Hàn Quốc bắt đầu vào khoảng thời gian làm việc công sở, vì thế ít nhiều gây khó khăn cho người hâm mộ muốn theo dõi trận cầu lịch sử này. Dù vậy, khán giải có thể yên tâm bởi trận đấu được phát sóng qua nhiều nguồn, từ các kênh truyền hình của VOV/VTC cũng như một số đài tiếp sóng trực tiếp.

Cụ thể, trận đấu này được Đài truyền hình kỹ thuật số VTC phát trực tiếp trên kênh VTC3. Ngoài ra, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã thoả thuận với VTC tiếp sóng trực tiếp trên kênh VTV6.

Bên cạnh đó, bản quyền ASIAD 2018 mà VOV/VTC sở hữu cho phép mọi người có thể xem trực tiếp trên điện thoại di động, TV thông minh thông qua ứng dụng  VTC Now, trên báo điện tử VTC.VN, VOV.VN.

Phía Viettel, đơn vị hỗ trợ VOV/VTC mua bản quyền ASIAD cho biết, khán giả có thể xem trực tiếp các môn thi đấu của đoàn Thể thao Việt Nam nói chung và trận đấu của Olympic Việt Nam nói riêng trên các kênh truyền thông của Viettel như MobiTV, Onme, Viettel TV…

Đáng lưu ý, các nội dung thi đấu tại ASIAD 2018 trong đó bao gồm cả các trận đấu của Olympic Việt Nam không được VTC/VOV chia sẻ trên nền tảng OTT nhằm tuân thủ quy định phát, tiếp sóng của đơn vị sở hữu bản quyền.

Như vậy, các CĐV Việt Nam sẽ không thể xem các nội dung thi đấu tại ASIAD 2018 trên nền tảng OTT qua các ứng dụng như FPT Play, Clip TV, My TV Net... Thậm chí, ngay cả khi trên đó có kênh VTC3 cũng không xem được.

Điều này đồng nghĩa với việc, ngoài những ứng dụng OTT của VTC, VOV và Viettel thì các khán giả không thể xem trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc trên ứng dụng OTT khác.

Ở trận bán kết còn lại, Olympic UAE sẽ đối đầu với Olympic Nhật Bản. Trận đấu sẽ diễn ra trên sân PakanSari vào lúc 19h30 ngày 29/8.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dưới thời HLV Park Hang-seo, đội tuyển Việt Nam giỏi chơi phản công khi ở cửa dưới. Ảnh: Hữu Phạm

UAE lo sốt vó trước tuyển Việt Nam

TP - Chiến thắng trước Malaysia giúp tuyển Việt Nam tiến một bước rất dài đến mục tiêu chưa từng có trong lịch sử: Lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup. Trong khi đó, dù được đánh giá cao hơn, HLV Bert Van Marwijk và các cộng sự của mình lại lo sốt vó trước trận đấu với Việt Nam. Chỉ cần sảy chân ở trận đấu này, không chỉ cơ hội của UAE bị dập tắt mà công việc của họ tại quốc gia này cũng có thể kết thúc!