Quảng Ngãi:

Xe nâng gặp sự cố, 2 người tử vong

0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
TPO - Xe nâng đang đưa công nhân lên vị trí làm việc ở trên cao thì không may bị lật, khiến hai người tử vong, một người bị thương.

Chiều 14/4, lãnh đạo UBND huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi xác nhận, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10 giờ ngày 14/4 tại Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).

Thời điểm đó, chiếc xe nâng đang đưa 3 công nhân lên vị trí cách mặt đất khoảng 25m để sơn tàu thì bất ngờ bị lật.

Vụ tai nạn làm 2 người tử vong, 1 người bị thương. Cả 3 nạn nhân đều là người ở huyện Bình Sơn.

Lãnh đạo UBND huyện Bình Sơn cũng cho biết thêm, ngay sau khi nhận được báo cáo sơ bộ từ UBND xã Bình Đông. UBND huyện đã chỉ đạo công an, phối hợp với các cơ quan liên quan điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất (DQS) được thành lập ngày 20/2/2006, là thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam.

Thực hiện chiến lược tái cơ cấu Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam của Chính phủ, ngày 1//7/2010, DQS được chuyển giao về Tập đoàn Dầu khí Việt Nam quản lý, khai thác.

MỚI - NÓNG
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
TPO - Một số người hâm mộ đã bày tỏ sự vui mừng sau khi phát hiện Lisa và  Frédéric Arnault cùng nhau đi chơi ở bar, ăn tối thân mật tại nhà hàng ở Paris. Dù chưa tuyên bố chính thức từ cả Lisa và Frédéric Arnault, không thể phủ nhận rằng mối quan hệ của họ đã trở thành chủ đề nóng trên mạng và thu hút sự chú ý của dư luận.