Xe khách tông trực diện xe bồn, 11 người thương vong

Phần đầu chiếc xe bị móp mép, hư hỏng hoàn toàn.
Phần đầu chiếc xe bị móp mép, hư hỏng hoàn toàn.
Chiều 23/2, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra, xe tải và xe khách chở công nhân va chạm mạnh làm 1 người chết và 10 người bị thương.

Lúc 17 giờ 15, chiếc xe khách loại 50 chỗ BKS: 50LD – 003.08 chở hàng chục công nhân của công ty Pouyuen lưu thông trên quốc lộ 1A, hướng từ Khu công nghiệp PouYuen (Q.Bình Tân, TP.HCM) về vòng xoay An Lạc.

Vừa qua khỏi hầm chui Tân Tạo khoảng 300 mét (P.Tân Tạo A) thì bất ngờ mất lái tông trực diện vào đuôi chiếc xe bồn chở nhiên liệu BS: 51C – 654.00 đang dừng sát dải phân cách bê tông giữa xe ô tô và xe máy.

Xe khách tông trực diện xe bồn, 11 người thương vong ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn.

Cú va chạm mạnh đã làm phần đầu chiếc xe khách bị biến dạng, méo mó, nhiều hành khách trên xe hốt hoảng kêu cứu. Người dân xung quanh nhanh chóng chạy đến phá cửa chuyển những người bị thương trong xe ra ngoài và đưa vào bệnh viện Quốc Ánh, Triều An cấp cứu.

Riêng những nạn nhân ngồi hàng ghế đầu bị mắc kẹt bên trong, mọi người phải phá cửa để đưa ra ngoài.

Thông tin từ Bệnh viện Quốc Ánh xác nhận, lúc 17 giờ 45 chiều 23-2, bệnh viện đã tiếp nhận và cấp cứu cho 9 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn. 2 trường hợp bị chấn thương nặng được chuyển về Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, những nạn nhân còn lại vẫn đang được điều trị tại bệnh viện. Bệnh viện Triều An đã tiếp nhận cấp cứu 4 nạn nhân.Nạn nhân tử vong được xác định là Nguyễn Thị Thanh Thúy (36 tuổi, quê Long An).
Theo Theo Công an TPHCM
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ đêm qua, Hà Nam bắt đầu xét nghiệm khẩn cho 20.000 người liên quan đến chùm bệnh COVID-19 ở thành phố Phủ Lý - Ảnh: Hoàng Long

Thêm hàng chục ca dương tính, Hà Nam phong toả nhiều khu vực, xét nghiệm khẩn 20.000 người

TPO - Sau khi phát hiện thêm hàng chục ca dương tính cộng đồng vào chiều tối qua (20/9), Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đã triệu tập họp khẩn vào 0 giờ sáng nay để triển khai hàng loạt biện pháp cấp bách như phong toả hàng loạt khu vực có người mắc COVID, thâu đêm xét nghiệm cho 20.000 người liên quan, cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học...
Nam bệnh nhân bị máy cắt giấy chém lìa 2 tay

Nam bệnh nhân bị máy cắt giấy chém lìa 2 tay

TPO - Sơ ý trong quá trình làm việc, nam bệnh nhân đã bị mắt cắt giấy chém lìa cả hai tay phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Cánh tay trái bị dập nát không còn khả năng cứu chữa, cánh tay phải được bác sĩ phẫu thuật cấp cứu nối lại thành công.