Xe bồn chở dầu bất ngờ lao thẳng vào đoàn biểu tình trên cao tốc Minneapolis

TPO - Ngày 31/5, một chiếc xe tải chở dầu đã cố tình lao vào đám đông người biểu tình trên đường cao tốc liên bang 35W ở thành phố Minneapolis.

Cảnh quay trên cao cho thấy chiếc xe bồn chở dầu cố tình lao thẳng vào đám đông biểu tình đang tập trung trên đường cao tốc liên bang 35W ở thành phố Minneapolis. Đám đông sợ hãi, hỗn loạn chạy dạt sang hai bên tránh đường cho chiếc xe.

Xe bồn chở dầu bất ngờ lao thẳng vào đoàn biểu tình trên cao tốc Minneapolis ảnh 1 Chiếc xe tải chở dầu cố tình lao vào đám đông người biểu tình. Ảnh: NBC.

Ngay sau đó cho thấy chiếc xe bồn bị người biểu tình phẫn nộ đuổi theo và chặn lại. Nhiều người cố gắng kéo tài xế ra khỏi chiếc xe.

Xe bồn chở dầu bất ngờ lao thẳng vào đoàn biểu tình trên cao tốc Minneapolis ảnh 2 Sau khi chiếc xe dừng lại, đoàn người biểu tình ùa tới để kéo tài xế trên xe ra ngoài. Ảnh: AP.

Bộ An toàn Công cộng bang Minnesota cho biết tài xế đã bị bắt giữ, không có người biểu tình nào bị thương trong vụ việc.

Chính quyền địa phương cho biết không rõ làm thế nào chiếc xe tải có thể lên đường cao tốc, vì đoạn đường này đã bị chính quyền đóng cửa lúc 5 giờ chiều.

Các cuộc biểu tình liên quan đến cái chết của George Floyd đã tiếp tục diễn ra tại thành phố Minneapolis trong ngày thứ 6 liên tiếp.

Hoạt động biểu tình mới đầu diễn ra trong trật tự, nhưng sau đó biến thành bạo loạn, buộc chính quyền nhiều bang phải áp đặt lệnh giới nghiêm và điều động lực lượng Vệ binh Quốc gia.

Theo CNN, tính đến thời điểm hiện tại, đã có ít nhất 25 thành phố ở 16 bang áp đặt lệnh giới nghiêm để thiết lập lại trật tự.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG
Cán bộ y tế tại Hà Nam xuyên đêm xét nghiệm cho người dân để truy tìm F0 - Ảnh: Hoàng Long
Tiếp tục xuất hiện F0, Hà Nam thiết lập thêm 6 khu phong toả, mở mới 8 khu cách ly tập trung
TPO - Đến ngày 24/9, tại thành phố Phủ Lý vẫn tiếp tục xuất hiện các ca dương tính SARS-CoV-2 mới. Để đối phó diễn biến dịch phức tạp, cùng với thực hiện giãn cách xã hội tại một số khu vực, thành phố Phủ Lý phong tỏa thêm 6 khu vực, lập mới 8 khu cách ly tập trung có tổng khoảng 650 người.

Có thể bạn quan tâm