Xác định chủ mưu vụ đánh hội đồng thiếu nữ trên phố

Hình ảnh cắt từ clip.
Hình ảnh cắt từ clip.
Sau một thời gian điều tra, bước đầu lực lượng công an đã xác định được chủ mưu trong vụ đánh hội đồng một thiếu nữ tại nơi công cộng, gây xôn xao TP.Biên Hòa vào ngày 22/2.

Ngày 26/2, lãnh đạo Công an phường Tân Hiệp (TP.Biên Hòa) cho biết sau một thời gian điều tra, bước đầu lực lượng công an xác định danh tính của cô gái chủ mưu trong vụ một thiếu nữ bị đánh hội đồng xảy ra tại khu vực bên ngoài bờ tường sân vận động Đồng Nai (thuộc KP.4, phường Tân Hiệp) vào ngày 22/2.

Tuy nhiên, theo lãnh đạo Công an phường Tân Hiệp, liên quan đến vụ việc này còn có nhiều đối tượng nên lực lượng công an đang tiếp tục xác minh để làm rõ các đối tượng còn lại.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, do có mâu thuẫn nên nhóm cô gái trên đã tìm gặp và đánh nạn nhân ngay tại khu vực đông người khiến cho nhiều người bức xúc.

Vụ việc xảy ra ngay giữa ban ngày và ở chỗ đông người qua lại nên nhiều người đã chú ý, trong đó có người đã dùng điện thoại quay clip tung lên mạng gây xôn xao dư luận từ ngày 23-2. 

Theo Theo Báo Đồng Nai
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh Hóa: Bắt giam một cán bộ Kho bạc Nhà nước

Thanh Hóa: Bắt giam một cán bộ Kho bạc Nhà nước

TPO - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế và chức vụ, Công an tỉnh Thanh Hoá đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Lê Thanh Hải (SN 1972 ) ở xã Tế Nông, huyện Nông Cống là cán bộ Kho bạc Nhà Nước huyện Nông Cống để điều tra về tội "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng".