Xác chết bật dậy trong trailer mới của 'Đoạt hồn'

Đoạn trailer mới nhất của tác phẩm kinh dị của đạo diễn Hàm Trần đã tiết lộ thêm rất nhiều về cốt truyện của bộ phim với những cảnh quay rợn tóc gáy.

Cô bé Chi 18 tuổi trở về quê nhà trong buổi lễ quyên góp tiền để xây chùa làng của người cha dượng. Khi buổi lễ đang diễn ra, em gái của Chi là bé Ái không may bị ngã xuống sông và chết đuối.

Một tuần sau đó, xác của cô bé được tìm thấy ở một vùng quê. Khi người chú Thức của cô bé xấu số tới nhà xác để nhận thi thể thì Ái bỗng nhiên ngồi bật dậy và tiếp tục sống khỏe mạnh như bình thường. Chú Thức bèn đưa Ái về với gia đình mà giữ kín bí mật về câu chuyện kỳ quái này.

Xác chết bật dậy trong trailer mới của 'Đoạt hồn' ảnh 1

Bé Ái bật dậy khi được người chú Thức đến nhận xác.

Không lâu sau đó, Ái có dấu hiệu bị ma ám. Một thầy đồng được mời đến để trừ tà và kết luận rằng: “Con gái của các vị không phải bị ám do người chết, mà là bởi một linh hồn lạc lối của người sống”.

Xác chết bật dậy trong trailer mới của 'Đoạt hồn' ảnh 2

Chi quyết tâm tìm ra nguồn gốc đang ám em gái mình và phát hiện ra rất nhiều điều tồi tệ.

Để tìm ra nguồn gốc linh hồn đang ám em gái mình, Chi đã lặn lội tới ngôi làng mà xác của Ái được tìm thấy. Cô cũng phát hiện ra rằng nơi đây từng có rất nhiều nạn nhân của tệ buôn người và mại dâm trẻ em. Những bí mật kinh hoàng cứ thế dần dần được hé lộ và đó cũng là lúc quỷ dữ hiện rõ nguyên hình.

Xác chết bật dậy trong trailer mới của 'Đoạt hồn' ảnh 3

Liệu Chi có thể vượt qua những nỗi sợ hãi để đi tới tận cùng của sự thật?

Đoạn trailer mới nhất của Đoạt hồn xuất hiện rất nhiều cảnh đáng sợ như lúc bé Ái ngồi bật dậy, buổi lễ trừ tà, cảnh bé Ái khi bị ma nhập và gây ra nỗi kinh hoàng cho gia đình cô bé…

Qua đó, Đoạt hồn tiếp tục hứa hẹn sẽ là một tác phẩm kinh dị đúng chất, cũng như chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhờ vào cốt truyện đằng sau những hình ảnh rùng rợn.

Xác chết bật dậy trong trailer mới của 'Đoạt hồn' ảnh 4

Đoạt hồn là tập hợp của những diễn viên dầy dạn kinh nghiệm và các diễn viên trẻ triển vọng.

Đoạt hồn, với sự tham gia của NSƯT Ngọc Diệp, diễn viên Trần Bảo Sơn, Nguyễn Hồng Ân, Thanh Mỹ, Kiều Chinh, Thương Tín, Suboi, Nhung Kate, dự kiến sẽ được khởi chiếu từ ngày 18/7 tới đây.

Theo Châu Mộ Văn

Theo Zing
MỚI - NÓNG