Xả súng vào cảnh sát tại Las Vegas, 5 người thiệt mạng

Hai cảnh sát thiệt mạng, Alyn Beck và Igor Soldo
Hai cảnh sát thiệt mạng, Alyn Beck và Igor Soldo
TPO - Hôm qua (8/6), hai tay súng đã bắn chết hai cảnh sát và một dân thường trước khi tự sát trong một vụ tấn công nhằm vào cảnh sát tại thành phố Las Vegas (Mỹ).

Cảnh sát cho biết, hai tay súng gồm một nam và một nữ đã phục kích và tấn công hai cảnh sát đang ăn trưa tại nhà hàng CiCi’s Pizza vào khoảng 11 giờ 30 phút (giờ địa phương). Hai cảnh sát thiệt mạng được xác định là Alyn Beck (42 tuổi) và Igor Soldo (32 tuổi).

Các nhân chứng cho biết trước khi tấn công cảnh sát, một trong số hai tay súng đã hét lên “đây là một cuộc cách mạng”.

Sau đó, hai tay súng chạy đến siêu thị Walmart gần đó và tiếp tục xả súng, bắn chết một thường dân trước khi tự sát.

Cảnh sát trưởng Las Vegas Gillespie cho biết, người phụ nữ đã bắn chết người đàn ông trước khi tự sát. Danh tính của những này không được công bố.

Theo Foxnews
MỚI - NÓNG
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
TPO - Ngày 19/1, sản phẩm pháo hoa giàn phun viên của nhà máy Z121 đã được bán tại TP.HCM. Biết thông tin này, hàng trăm người dân đã háo hức đến các cửa hàng từ rất sớm để tìm mua loại pháo hoa này chơi Tết.

Có thể bạn quan tâm

Omicron có thể đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn đại dịch COVID-19

Omicron có thể đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn đại dịch COVID-19

TPO - “Vẫn còn quá sớm để dự đoán liệu sự lây lan nhanh chóng của Omicron có thúc đẩy virus corona từ giai đoạn đại dịch sang giai đoạn lưu hành dễ quản lý hơn hay không, nhưng tôi hy vọng rằng đó là dấu hiệu của sự kết thúc", tiến sĩ Anthony Fauci, chuyên gia hàng đầu về dịch tễ của Mỹ cho biết ngày 17/1.