Xả súng kinh hoàng ở California, 7 người chết thảm

Cảnh sát tại hiện trường ở gần Đại học California-Santa Barbara. Ảnh: Daily Mail.
Cảnh sát tại hiện trường ở gần Đại học California-Santa Barbara. Ảnh: Daily Mail.
Có ít nhất 7 người đã thiệt mạng trong vụ xả súng gần khuôn viên của một trường đại học tại bang California (Mỹ). Vụ việc diễn ra vào tối ngày 23/5 (giờ địa phương).

Reuters và AP đưa tin, ngày 24/5, truyền thông Mỹ đưa tin đã có ít nhất 7 người thiệt mạng trong một vụ xả súng gần khuôn viên một trường đại học tại thành phố Santa Barbara, bang California, trong đó có cả nghi phạm.

Kênh truyền hình KEYT-TV của bang California cho biết còn có 7 người bị thương trong cuộc tấn công bằng súng từ trong một chiếc xe đang chạy, xảy ra vào tối 23/5 ở thị trấn Isla Vista, gần khuôn viên trường Đại học California-Santa Barbara.

 Người phát ngôn của cảnh sát trưởng thành phố, bà Kelly Hoover cho biết nghi phạm thứ hai đã bị bắt giữ sau cuộc đọ súng với cảnh sát./.

Theo Theo Vietnam+
MỚI - NÓNG
Tọa đàm là dịp để tuổi trẻ Việt Nam - Cuba giao lưu, hiểu biết lẫn nhau. Ảnh: Xuân Tùng
Tọa đàm thanh niên Việt Nam - Cuba năm 2021
TPO - Trong khuôn khổ tọa đàm thanh niên Việt Nam – Cuba năm 2021, đại biểu hai nước sẽ trao đổi nhiều chủ đề về gìn giữ và phát huy tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác toàn diện của hai nước; tình hình Cuba và chính sách mở cửa của Cuba; hợp tác thanh thiếu nhi; đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm