Xả súng kinh hoàng ở California, 7 người chết thảm

Cảnh sát tại hiện trường ở gần Đại học California-Santa Barbara. Ảnh: Daily Mail.
Cảnh sát tại hiện trường ở gần Đại học California-Santa Barbara. Ảnh: Daily Mail.
Có ít nhất 7 người đã thiệt mạng trong vụ xả súng gần khuôn viên của một trường đại học tại bang California (Mỹ). Vụ việc diễn ra vào tối ngày 23/5 (giờ địa phương).

Reuters và AP đưa tin, ngày 24/5, truyền thông Mỹ đưa tin đã có ít nhất 7 người thiệt mạng trong một vụ xả súng gần khuôn viên một trường đại học tại thành phố Santa Barbara, bang California, trong đó có cả nghi phạm.

Kênh truyền hình KEYT-TV của bang California cho biết còn có 7 người bị thương trong cuộc tấn công bằng súng từ trong một chiếc xe đang chạy, xảy ra vào tối 23/5 ở thị trấn Isla Vista, gần khuôn viên trường Đại học California-Santa Barbara.

 Người phát ngôn của cảnh sát trưởng thành phố, bà Kelly Hoover cho biết nghi phạm thứ hai đã bị bắt giữ sau cuộc đọ súng với cảnh sát./.

Theo Theo Vietnam+
MỚI - NÓNG
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPO - “Người dân chờ đợi mòn mỏi, bây giờ mới có tàu chạy thử. Tin tưởng rằng sau lần chạy thử này, chúng ta sẽ có mọi điều kiện thuận lợi để chuẩn bị vận hành thương mại trong thời gian tới”, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên nói về dự án đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).