Xã hội hóa cải tạo nhà vệ sinh công cộng trong phố cổ

 Xã hội hóa cải tạo nhà vệ sinh công cộng trong phố cổ
TP - Ngày 21/7, UBND TP Hà Nội đã giao cho Sở Xây dựng, KH&ĐT phối hợp kiểm tra, nghiên cứu đề xuất của UBND quận Hoàn Kiếm về việc kêu gọi doanh nghiệp đầu tư cải tạo 3 nhà vệ sinh công cộng trong khu phố cổ Hà Nội. 

Hiện nay 3 nhà vệ sinh công cộng gồm số 5, số 38 Hàng Giầy, số 50 Gia Ngư do Cty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội duy trì khai thác. 

Tuy nhiên các công trình này đã xuống cấp, không đáp ứng được yêu cầu phục vụ khách du lịch và hoạt động của tuyến phố đi bộ…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trong những ngày gần đây, lực lượng trực chốt kiểm soát dịch bệnh tại đèo Bình Đê, thị xã Đức Phổ phát hiện hơn 5.000 người dân từ TP. HCM và các tỉnh phía Nam tự phát trở về quê để tránh dịch.

Tạm dừng tiếp nhận công dân Quảng Ngãi tự phát trở về quê

TPO - Trước tình hình người dân tự phát trở về quê bằng xe máy, xe ô tô cá nhân hay thuê xe dịch vụ ngày càng tăng, trong đó có nhiều trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có công văn hỏa tốc về việc tạm dừng tiếp nhận công dân Quảng Ngãi từ các tỉnh, thành phố đang có dịch COVID-19 theo bản đồ dịch tễ của Bộ Y tế.