World Cup 2014 dưới con mắt các nhà... 'chiêm tinh học'

Chuyên gia tâm lý Marcia Fernandes người Brazil nhận định, nước chủ nhà dừng bước ở… vòng 1/8.
Chuyên gia tâm lý Marcia Fernandes người Brazil nhận định, nước chủ nhà dừng bước ở… vòng 1/8.
Dự đoán bóng đá theo linh cảm hay dựa trên những yếu tố tinh thần không còn quá mới mẻ nhưng tại các giải đấu lớn như World Cup hay EURO, người ta vẫn tò mò muốn biết các chuyên gia tâm lý, chiêm tinh học "bốc quẻ" ra sao.

GaneshaSpeaks, chuyên trang chiêm tinh học rất nổi tiếng tại Ấn Độ dự đoán, 4 đội bóng lọt vào bán kết World Cup 2014 là Brazil, Argentina, Italia và Đức. Cơ hội vô địch của những đội này lần lượt là 40%, 18%, 20% và 22%.

Trang web này còn nói thêm, Anh sẽ bị loại từ vòng bảng, Pháp bị loại từ vòng 1/8, Hà Lan không thể thắng quá 2 trận tại World Cup 2014 và tứ kết là cái đích cuối cùng Bồ Đào Nha có thể chạm tới.

Đi tiên phong ở World Cup 2014 phải kể đến Obrempong Kwabena Agyei, pháp sư người Ghana. “Thầy bói” này cam đoan ĐT Ghana sẽ phá dớp “tứ kết” của bóng đá châu Phi tại World Cup 2014 và giành hạng 3 chung cuộc.

Ở Brazil, chuyên gia tâm lý Marcia Fernandes nhận định, nước chủ nhà dừng bước ở… vòng 1/8 và “cỗ xe tăng” Đức sẽ trở thành tân vương của bóng đá thế giới sau nhiều năm gục ngã trước ngưỡng cửa thiên đường.

Tại Anh, Jane Lyle - người có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu cung Hoàng đạo (Horoscope) dự báo, cơ hội vô địch của Brazil và Tây Ban Nha là ngang nhau. Ngoài ra, Jane Lyle nhấn mạnh người Anh không nên kỳ vọng vào ĐTQG nước này.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.