World Cup 2014 dưới con mắt các nhà... 'chiêm tinh học'

Chuyên gia tâm lý Marcia Fernandes người Brazil nhận định, nước chủ nhà dừng bước ở… vòng 1/8.
Chuyên gia tâm lý Marcia Fernandes người Brazil nhận định, nước chủ nhà dừng bước ở… vòng 1/8.
Dự đoán bóng đá theo linh cảm hay dựa trên những yếu tố tinh thần không còn quá mới mẻ nhưng tại các giải đấu lớn như World Cup hay EURO, người ta vẫn tò mò muốn biết các chuyên gia tâm lý, chiêm tinh học "bốc quẻ" ra sao.

GaneshaSpeaks, chuyên trang chiêm tinh học rất nổi tiếng tại Ấn Độ dự đoán, 4 đội bóng lọt vào bán kết World Cup 2014 là Brazil, Argentina, Italia và Đức. Cơ hội vô địch của những đội này lần lượt là 40%, 18%, 20% và 22%.

Trang web này còn nói thêm, Anh sẽ bị loại từ vòng bảng, Pháp bị loại từ vòng 1/8, Hà Lan không thể thắng quá 2 trận tại World Cup 2014 và tứ kết là cái đích cuối cùng Bồ Đào Nha có thể chạm tới.

Đi tiên phong ở World Cup 2014 phải kể đến Obrempong Kwabena Agyei, pháp sư người Ghana. “Thầy bói” này cam đoan ĐT Ghana sẽ phá dớp “tứ kết” của bóng đá châu Phi tại World Cup 2014 và giành hạng 3 chung cuộc.

Ở Brazil, chuyên gia tâm lý Marcia Fernandes nhận định, nước chủ nhà dừng bước ở… vòng 1/8 và “cỗ xe tăng” Đức sẽ trở thành tân vương của bóng đá thế giới sau nhiều năm gục ngã trước ngưỡng cửa thiên đường.

Tại Anh, Jane Lyle - người có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu cung Hoàng đạo (Horoscope) dự báo, cơ hội vô địch của Brazil và Tây Ban Nha là ngang nhau. Ngoài ra, Jane Lyle nhấn mạnh người Anh không nên kỳ vọng vào ĐTQG nước này.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
TP - Với 3/4 diện tích lãnh thổ là đồi núi, nhưng những năm trở lại đây, khi triển khai đồng loạt cao tốc Bắc - Nam, các dự án lại xảy ra tình trạng khan hiếm đất, cát phục vụ thi công. Không ít dự án giao thông đang bị “kìm hãm, vùi lấp” tiến độ cũng do thiếu đất san nền. Rất khó hiểu khi khó khăn này phát sinh do thủ tục mang tính hành chính rườm rà.