VUS khai trương trung tâm anh ngữ đầu tiên tại Bình Dương

VUS khai trương trung tâm anh ngữ đầu tiên tại Bình Dương
Ngày 27/05/2017, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) khai trương trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Bình Dương. Đây cũng là trung tâm thứ 19 của VUS trên toàn quốc.

VUS Bình Dương tọa lạc tại Lầu 2, Trung tâm Thương mại Tài chính Becamex, số 230 Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Với hệ thống phòng chức năng được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại phù hợp nhiều lứa tuổi, trung tâm VUS Bình Dương chắc chắn sẽ mang đến cho học viên một môi trường học theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tại đây, học viên của VUS sẽ được trải nghiệm các chương trình Anh ngữ của VUS, bao gồm: Chương trình Anh ngữ SmartKids dành cho trẻ mẫu giáo từ 4–6 tuổi; Chương trình Anh ngữ SuperKids dành cho bậc tiểu học từ 6-11 tuổi; Chương trình Anh ngữ Young Leaders dành cho thiếu niên từ 11-15 tuổi; Chương trình luyện thi Quốc tế dành cho học viên có nhu cầu lấy chứng chỉ Anh ngữ học thuật như IELTS, TOEFL iBT; Chương trình Anh ngữ Interactive English và Chương trình Anh ngữ Giao tiếp dành cho học viên người lớn ITalk.

Đặc biệt, học viên sẽ được trải nghiệm chương trình Imagine Learning English. Đây là phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được VUS độc quyền duy nhất tại Việt Nam.

Trong tuần lễ khai trương, khi đến trung tâm VUS Bình Dương tư vấn và ghi danh học viên sẽ được nhận ngay bộ quà tặng đặc biệt của VUS và có cơ hội sở hữu một trong các suất học bổng giá trị bao gồm 3 suất học bổng 100% khóa học, 3 suất học bổng 50% khóa học, 30 suất học bổng trị giá 20% khóa học. Khi đến tư vấn trực tiếp tại trung tâm, học viên cũng sẽ được nhận quà tặng hấp dẫn. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên lạc: (0650) 222 2033 hoặc www.vus.edu.vn.

VUS khai trương trung tâm anh ngữ đầu tiên tại Bình Dương ảnh 1

VUS Anh Văn Hội Việt Mỹ là đơn vị đào tạo Anh ngữ lâu đời và uy tín hàng đầu Việt Nam với 19 trung tâm hiện đại trải rộng từ Hồ Chí Minh và Hà Nội. Mỗi năm, hơn 200.000 gia đình tin tưởng chọn VUS để học Anh ngữ và VUS đã tạo điều kiện cho hàng trăm ngàn học viên nhận các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. VUS hiện quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với gần 1.500 giáo viên giỏi, xuất sắc, có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA, TEFL.

Là một trong những đơn vị tiên phong về đào tạo Anh ngữ, VUS đang mở rộng hệ thống ra toàn quốc để thực hiện sứ mệnh trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam một công cụ sắc bén và hữu hiệu là Anh ngữ để nâng cao tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, thăng tiến trong nghề nghiệp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những vết bầm tím của bé gái bị đánh ở lớp mầm non đăng tải trên mạng xã hội.

Trẻ 3 tuổi hung hăng đánh bạn do học trên tivi, điện thoại?

TPO - Hình ảnh bé trai đạp vào đầu, lưng, đánh vào mặt một bé gái 2 tuổi ở nhóm trẻ Vân Vũ, huyện Việt Yên (Bắc Giang) khiến người xem khá sốc. Chuyên gia tâm lý cho rằng, có thể việc thay đổi môi trường của trẻ cũng như thường xuyên cho trẻ xem tivi, điện thoại có thể khiến trẻ hung tính hơn.