Vua đầu bếp Minh Nhật gây ấn tượng với giám khảo MasterChef Hà Lan

Vua đầu bếp Minh Nhật gây ấn tượng với giám khảo MasterChef Hà Lan
TPO - Chiếc bánh kem đẹp mắt của Vua đầu bếp Minh Nhật đã gây ấn tượng đẹp với giám khảo chương trình Vua đầu bếp Hà Lan Alain Caron trong đêm giao lưu văn hoá ẩm thực vừa được tổ chức.

Vua đầu bếp Minh Nhật của Việt Nam cùng giám khảo Masterchef Phạm Tuấn Hải vừa tham gia thưởng thức bữa tối phong cách Michellin Pháp, do hai vị đầu bếp khách mời nổi tiếng là Alain Caron và Michellin Jacques Pourcel nấu. 

Như lời chào mừng các vị khách đến Việt Nam, nữ đầu bếp xinh đẹp đã làm một chiếc bánh kem rất đẹp, tặng cho 2 vị khách mời, như một lời chào mừng họ tới với Việt nam. 

Ông Alain Caron, giám khảo chương trình Masterchef Hà Lan, sau khi thưởng thức chiếc bánh kem, đã dành cho Minh Nhật lời khen ngợi.

Vua đầu bếp Minh Nhật gây ấn tượng với giám khảo MasterChef Hà Lan ảnh 1

"Nấu ăn chính là như vậy. Là việc dành thời gian làm cho những người bạn xung quanh mình cảm thấy vui và hạnh phúc. Minh Nhật đã dành thời gian cho tôi và bạn đã làm tôi thật sự ấn tượng với món quà này. Chiếc bánh nhìn rất đẹp, và vị của nó rất ngon” - Alain Caron nói. 

Minh Nhật chia sẻ, việc làm một chiếc bánh kem "kiểu tây" để tặng "khách tây" có chút khó khăn hơn làm bánh cho người Việt thưởng thức. Vậy nên, lời khen tặng của vị Giám khảo MasterChef Hà Lan khiến cô cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc.

MỚI - NÓNG