Vụ thiếu nữ bị cưa chân: Tạm đình chỉ Phó giám đốc bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin
Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin
TPO - Chiều ngày 16/3, trao đổi với PV Tiền Phong ông Nguyễn Văn Tâm, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác thêm 3 cán bộ, trong đó có một Phó giám đốc.

“Chúng tôi đã tạm đình chỉ công tác thêm 3 đồng chí, trong đó có bác sĩ Trịnh Đức Lam, Phó giám đốc, kiêm trưởng Khoa Ngoại. Tập thể Khoa Ngoại cũng nhận hình thức kỷ luật khiển trách”, ông Tâm nói. 

Trước đó, lãnh đạo bệnh viện này ra quyết định đã tạm đình chỉ công tác với bác sĩ Y Tâm (là người trực tiếp bó bột cho Vi) và một nữ điều dưỡng, để viết tường trình lại toàn bộ vụ việc báo cáo lên ban giám đốc. Đồng thời hứa sẽ chi trả toàn bộ chi phí khám chữa bệnh, nuôi nấng Vi đến khi trưởng thành, sau đó nhận Vi làm việc tại bệnh viện.

Vụ thiếu nữ bị cưa chân: Tạm đình chỉ Phó giám đốc bệnh viện ảnh 1 Vi đang được chữa trị tại bệnh viện Chợ Rẫy (ảnh gia đình nạn nhân cung cấp)

Liên quan đến vụ việc, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) cũng đã có văn bản đề nghị Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk khẩn trương xác minh, làm rõ trách nhiệm các bên liên quan, báo cáo về cục trước ngày 28/3/2016 để tổng hợp, báo cáo lãnh đạo Bộ Y tế. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm