Vũ Hà chia sẻ cuộc sống cô đơn, thường tìm đến Đàm Vĩnh Hưng để giải toả

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Là đôi bạn thân thiết nên cả Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đều tìm đến nhau để tâm sự mỗi khi cảm thấy cô đơn. 

Mới đây, ca sĩ Vũ Hà xuất hiện với vai trò khách mời trong talkshow “Trà chiều cùng mợ chảnh” do Lý Nhã Kỳ dẫn dắt. Tại đây, nam ca sĩ đã tâm sự những điều thú vị về tình bạn thân thiết của mình và Đàm Vĩnh Hưng.

Theo đó, giọng ca “Búp bê chao mi ao” thừa nhận, cả mình và Đàm Vĩnh Hưng đều rất cô đơn nên thường xuyên đi chơi, gặp gỡ nhau để cùng chia sẻ, giải toả những nỗi niềm. Vũ Hà bộc bạch: "Tôi nghĩ, ít nhiều Lý Nhã Kỳ cũng nên có một người bạn tin tưởng để tâm sự, chia sẻ mọi thứ, đừng giấu mãi trong tim quá nhiều vấn đề rồi trở nên khổ sở, cô đơn. Tôi đã từng ở trong hoàn cảnh giống Lý Nhã Kỳ, không chia sẻ được và cũng không muốn chia sẻ vấn đề của mình cho bất cứ ai. Tôi và Đàm Vĩnh Hưng y chang nhau ở điểm này. Cả hai đứa đều rất cô đơn.

Vì thế nên sau này tôi hay đi cùng Đàm Vĩnh Hưng, để giúp nhau cùng giải tỏa. Có những cái cả Đàm Vĩnh Hưng và tôi đều không muốn nói nhưng chỉ cần đi cùng nhau là giúp nhau thả được điều cần nói ra".

Vũ Hà chia sẻ cuộc sống cô đơn, thường tìm đến Đàm Vĩnh Hưng để giải toả ảnh 1

Vũ Hà thoải mái tâm sự về cuộc sống và sự nghiệp cùng đàn em.

Nam ca sĩ cũng khuyên Lý Nhã Kỳ cũng cần có một người bạn để tâm sự và sau này cô có thể tìm đến Vũ Hà bất cứ lúc nào: “Tôi tuy đã già nhưng tâm hồn vẫn còn rất trẻ nên hoàn toàn có thể chia sẻ được. Tôi và Lý Nhã Kỳ đều là anh em trong nghề bao nhiêu năm nay nên quá hiểu nhau rồi, thành thử ra có gì cần cứ alo là tôi có mặt", Vũ Hà chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ nghe vậy liền bày tỏ: "Tôi rất thích nói chuyện với anh Vũ Hà vì tôi thấy anh lúc nào cũng vui vẻ, cười tươi và giữ được nguồn năng lượng tích cực.”

Vũ Hà chia sẻ cuộc sống cô đơn, thường tìm đến Đàm Vĩnh Hưng để giải toả ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đã có tình bạn thân thiết gần 30 năm.

Vũ Hà sinh năm 1975 là một nam ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến và biết đến tại Việt Nam. Anh thuộc hàng “ngôi sao” ăn khách tại các tỉnh miền Tây. Nhưng, thời gian qua, giọng ca U50 nằm ngoài mọi “cuộc đua” của showbiz. Vũ Hà gặp Đàm Vĩnh Hưng khi cả hai thi vào trung tâm Ca nhạc nhẹ thành phố. Cả hai giống nhau từ gương mặt đến tính cách. Sau khoảng thời gian sinh hoạt chung trong đoàn và thường xuyên tập luyện cùng nhau, lâu dần thành “đôi bạn cùng tiến”.

Được biết, Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng đã có gần 30 năm đồng hành cùng nhau. Vũ Hà từng là người giúp đỡ Đàm Vĩnh Hưng từ những ngày mới chập chững vào nghề.

Ở thời điểm hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành "ông hoàng nhạc Việt", vị trí trong showbiz hơn hẳn Vũ Hà tuy nhiên cả hai vẫn là những người bạn tốt, thậm chí còn thân thiết hơn trước.

Theo Youtube LYNK-ENTERTAINMENT
MỚI - NÓNG
Bình Dương sẽ có Cảng sông lớn phía Bắc, giáp với đường Vành đai 4 TPHCM
Bình Dương sẽ có Cảng sông lớn phía Bắc, giáp với đường Vành đai 4 TPHCM
TPO - Bên sông Sài Gòn đoạn thuộc địa bàn xã An Tây (thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) được chọn để xây dựng Cảng sông với công suất 7 triệu tấn/năm. Tổng kinh phí mà Bình Dương dự chi cho dự án này gần 2.300 tỷ đồng. Vị trí Cảng nằm ở phía Bắc của tỉnh Bình Dương, giáp với dự án đường Vành đai 4 TPHCM.