Vũ Hà: Dù chán cỡ mấy, tôi không bao giờ bỏ vợ theo người khác

0:00 / 0:00
0:00
Vũ Hà chia sẻ về cuộc hôn nhân bên bà xã doanh nhân.
Vũ Hà chia sẻ về cuộc hôn nhân bên bà xã doanh nhân.
"Chúng tôi nhờ có duyên nợ nên mới thành vợ chồng. Sau này, có thế nào đi nữa tôi luôn yêu thương vợ và không bao giờ có tư tưởng bỏ vợ để đến với ai khác", Vũ Hà chia sẻ.

Chương trình Tài tám tếu lên sóng tập 4 do MC Khả Như dẫn dắt với dàn khách mời gồm: Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm và Vũ Hà.

Với chủ đề Yêu lâu có gây chán hay không?, các nghệ sĩ nam lần lượt chia sẻ quan điểm của mình. Trong đó, Vũ Hà nhận định nếu không biết cách giữ lửa thì tình yêu sẽ ngày càng tẻ nhạt theo thời gian.

Vũ Hà có cuộc hôn nhân êm ấm kéo dài gần 30 năm bên bà xã doanh nhân. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết để có được một mối quan hệ vợ chồng gắn kết, cả hai đều phải trải qua nhiều thứ, cùng thấu hiểu và san sẻ lẫn nhau. Song tất cả những điều này không nằm ngoài duyên nợ.

“Bà xã vốn lớn tuổi hơn tôi. Nhưng nhờ có duyên nợ nên mới thành vợ chồng. Sau này, tôi luôn yêu thương vợ và không bao giờ có tư tưởng bỏ vợ để đến với ai khác. Dù cho có chán cách mấy, tôi cũng cố gắng hâm nóng tình cảm bằng nhiều cách như: đi xem phim, du lịch…”, nam ca sĩ chia sẻ.

Vũ Hà: Dù chán cỡ mấy, tôi không bao giờ bỏ vợ theo người khác ảnh 1
Vũ Hà cho rằng giữa mình và vợ hạnh phúc là do duyên nợ.

Vũ Hà cho biết bà xã không chỉ là bạn đời mà còn là người tri kỷ của anh trong nghệ thuật. Ca khúc Búp bê chao mi ao - bản hit gắn liền với sự nghiệp giải trí của anh cũng chính là món quà anh viết tặng vợ. Hình tượng búp bê trong MV là cách anh ẩn dụ về hình ảnh xinh đẹp của bà xã.

Vũ Hà: Dù chán cỡ mấy, tôi không bao giờ bỏ vợ theo người khác ảnh 2
Vũ Hà có cuộc hôn nhân gần 30 năm hạnh phúc dù không có con cái.

Năm 2013, Vũ Hà lần đầu xác nhận đã có vợ nhưng đã giấu kín trong suốt hơn 20 năm. Bà xã anh tên Huyền Vân, sinh năm 1961 và từng là ca sĩ của đoàn Tiên Sa ở Quảng Nam - Đà Nẵng. Từ đồng nghiệp, họ trở nên thân thiết và âm thầm tìm hiểu nhau. Lúc nhận lời yêu, Vũ Hà mới chỉ 24 tuổi còn Huyền Vân đã bước sang tuổi 32.

Gần 3 thập kỷ gắn bó, cặp đôi từng mơ về tổ ấm với những đứa trẻ. Thế nhưng cả hai không có duyên con cái khi bà xã anh liên tục sảy thai. Sau biến cố đau buồn, Vũ Hà và vợ dần nguôi ngoai. Nam ca sĩ cũng nhận một người cháu bên nhà vợ về chăm sóc như con ruột thịt.

"Chúng tôi đến với nhau bằng tình thương, tình yêu và sự tin tưởng. Dần theo thời gian, những tình cảm đó biến hóa thành tình bạn, tình tri kỷ. 2 người lấy nhau sau gần 30 năm, không thể nói là tình yêu không được, vì bây giờ chúng tôi đối với nhau nhiều hơn cả thế, đó gọi là nghĩa vợ chồng", nam ca sĩ từng chia sẻ với VietNamNet.


Link bài gốc:

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/vu-ha-du-chan-co-may-toi-khong-bao-gio-bo-vo-theo-nguoi-khac-783987.html

Theo Thúy Ngọc/Vietnamnet
MỚI - NÓNG