Lý Nhã Kỳ hé lộ về vụ tai nạn khiến cô suýt mất mạng thời đóng phim 'Kiều nữ và đại gia'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nữ diễn viên lần đầu hé lộ về vụ tai nạn kinh hoàng khiến cô suýt mất mạng thời còn đóng phim "Kiều nữ và đại gia".

Mới đây, Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong một talkshow Trà chiều cùng với khách mời là diễn viên Khả Như. Tại đây, nữ diễn viên có dịp tâm sự với đàn em về những câu chuyện thăng trầm và những bí mật cuộc đời ít khi được hé lộ.

Cũng tại chương trình, lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ hé lộ vụ tai nạn suýt chết khi cô tất bật chạy sô giữa đêm. Từ sự việc đó, cô dần nhận ra giá trị cuộc sống và biết quý trọng những điều đơn giản, đời thường.

Lý Nhã Kỳ hé lộ về vụ tai nạn khiến cô suýt mất mạng thời đóng phim 'Kiều nữ và đại gia' ảnh 1

Lý Nhã Kỳ chia sẻ với Khả Như về vụ tai nạn kinh hoàng năm nào.

Tâm sự với Khả Như, diễn viên 'Gió nghịch mùa' kể: “Lúc đó, tôi đi quay phim Kiều nữ và đại gia về khoảng 2 giờ sáng và tiếp tục chạy sô. Tuy nhiên, tài xế của tôi ngủ gục trên đường nên va chạm với một chiếc xe container. Chiếc Mercedes của tôi bị cán banh chành ở xa lộ Hà Nội. Điều đó khiến tôi ám ảnh đến bây giờ, không bao giờ dám đi xe 4 chỗ, phải đi xe thật to. Thời khắc sinh tử đó, tôi còn nghe thấy tiếng người dân nói chuyện, bảo tìm chiếu với cát để lo liệu. Nhưng khi công an đến, tôi dần tỉnh lại và thấy mình may mắn không bị thương tích gì”.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ thêm về việc cô thoát chết thần kỳ sau tai nạn kinh hoàng năm nào: “Công an đến dọn dẹp hiện trường, kéo chiếc xe của tôi ra khỏi container. Lúc đó, mọi người mới nhận ra Lý Nhã Kỳ. Họ tưởng tôi đang đóng phim vì mình chẳng bị gì hết. Mặt tôi vẫn còn son phấn, không có thương tích gì. Thậm chí, công an còn tưởng tôi chấn thương sọ não, chảy máu trong. Các anh sợ tôi mất hồn nên vỗ vai một cái, thế là tôi bừng tỉnh và òa lên khóc. Tôi cảm thấy vừa tủi thân vừa yếu đuối, cần người che chở”.

Sau đó, phía cơ quan chức năng đề nghị người đẹp liên hệ với người thân để làm việc theo quy trình và hỗ trợ cô đến bệnh viện khám sức khỏe. Tuy nhiên, mặc dù trong danh bạ có số điện thoại của rất nhiều người nhưng Lý Nhã Kỳ cho biết cô không thể chọn được một người nào để liên lạc.

Lý Nhã Kỳ nói: “Tôi không thể gọi mẹ vì bà không thể chịu cú sốc này. Còn chị gái thì đang mang bầu, không thể chạy từ quận 7 ra Xa lộ Hà Nội được. Dò danh bạ một hồi thì tôi quyết định không liên lạc ai cả. Tôi sợ làm phiền người ta và sợ người ta thấy mình yếu đuối. Tôi là người sống thiếu tình cảm nên khi ai quan tâm quá mình dễ mềm lòng. Tôi lúc nào cũng tỏ ra mình ổn để vượt qua mọi thứ trong cuộc đời”.

Lý Nhã Kỳ hé lộ về vụ tai nạn khiến cô suýt mất mạng thời đóng phim 'Kiều nữ và đại gia' ảnh 2
Lý Nhã Kỳ hé lộ về vụ tai nạn khiến cô suýt mất mạng thời đóng phim 'Kiều nữ và đại gia' ảnh 3

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp bên đàn em Khả Như.

Xuất thân từ gia cảnh khốn khó nên nữ diễn viên luôn tìm cách vươn lên trong cuộc sống và dồn hết tâm huyết phát triển sự nghiệp. Cô từng thú nhận một ngày chỉ ngủ 4 tiếng, phải thuê 8 thư ký riêng để toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, cái giá mà người đẹp phải trả chính là đánh mất tuổi thanh xuân.

Lý Nhã Kỳ nói: “Tôi mất tuổi thanh xuân, từ 18-30 tuổi luôn. Tôi chỉ biết lao vào công việc, lúc nào cũng cố gắng và không cho phép mình bị bệnh. Tôi không bao giờ dành thời gian chơi bời hoặc kết bạn. Lúc cha tôi mất đi, tôi không chấp nhận điều đó suốt mười mấy năm. Bởi vì tôi luôn áy náy khi bố mình không nhìn thấy cảnh con gái thành công”.

MỚI - NÓNG