Vụ đối tượng mắc HIV dụ dỗ quan hệ đồng tính với trẻ em: 6 nạn nhân, 2 em bị lây nhiễm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Công an tỉnh Quảng Nam xác định có 6 trẻ em liên quan đến vụ việc, trong đó 2 em được xác định mắc HIV. 

Ngày 19/1, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ đối tượng nhiễm HIV dụ dỗ quan hệ tình dục đồng tính với nhiều trẻ em.

Trước đó, công an bắt tạm giam, khởi tố đối tượng Huỳnh Đắc Cường (42 tuổi, trú huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) về tội “giao cấu với người khác từ 13 đến 16 tuổi”.

Đối tượng khai nhận vào tháng 6/2021 đã sử dụng ứng dụng BLUED (mạng xã hội dành cho người đồng tính nam), để kết bạn làm quen với N.V.A. (15 tuổi). Sau khi nói chuyện, làm quen, Cường và A. thống nhất đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục đồng giới.

Đến ngày 5/1, đối tượng tiếp tục dụ dỗ A. và một nam giới đến nhà nghỉ 360 để quan hệ tình dục (thị trấn Hương An, huyện Quế Sơn, Quảng Nam). Trong khi đang chờ tại phòng nhà nghỉ thì Cường bị bắt giữ.

Cường khai nhận đã quan hệ tình dục với nhiều người đồng giới khác trên địa bàn.

Công an đã xác định được 6 trẻ em nam liên quan đến vụ việc, trong đó có 2 em bị lây nhiễm HIV, 4 em khác thì đang được giám định.

Đối tượng Huỳnh Đắc Cường cũng khai nhận bản thân phát hiện mắc bệnh HIV cách đây 1 năm, tuy nhiên khi vào khám bệnh thì sử dụng họ, tên khác.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG
[VIDEO] Nỗ lực dập lửa tại Công ty may ở Quảng Nam
[VIDEO] Nỗ lực dập lửa tại Công ty may ở Quảng Nam
TPO - Hơn 10 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng nỗ lực dập tắt đám cháy tại Công ty may Woochang Việt Nam (cụm công nghiệp Trảng Nhật, xã Điện Thắng Trung, TX Điện Bàn, Quảng Nam). Hỏa hoạn xảy ra tại phân xưởng may của nhà máy và lan rộng khu vực xung quanh, đến 16 giờ hôm nay vẫn chưa được khống chế.

Có thể bạn quan tâm