Rủ bạn đồng tính đến khách sạn quan hệ tình dục rồi cướp tài sản

Các đối tượng bị Công an bắt giữ cùng ma tuý
Các đối tượng bị Công an bắt giữ cùng ma tuý
TPO - Hào và đồng bọn lên mạng xã hội làm quen với người đồng tính rồi rủ đến khách sạn quan hệ tình dục, chơi má tuý sau đó tổ khống chế nạn nhân để cướp tài sản.

Ngày 29/7, Công an quận Bình Tân, TPHCM cho biết, đang tạm giữ hình sự Lê Vũ Anh Hào (25 tuổi), Nguyễn Hoàng Văn (21 tuổi, cùng ngụ TPHCM) và Trần Yều (18 tuổi, quê Bạc Liêu) để điều tra về các hành vi ‘cướp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có’…

Theo hồ sơ, anh N.L.C.K. (27 tuổi, ngụ quận Tân Phú) có quen biết một thanh niên tên gọi là Bi qua mạng xã hội. Cả hai nói chuyện qua lại thì rủ nhau đi nhà nghỉ để ‘tâm sự’.

Chiều 26/7, Bi hẹn gặp anh K. ở một quán nước trên địa bàn quận 6, TPHCM. Anh K. gửi xe lại siêu thị rồi được Bi chở đến nhà nghỉ ở đường số 19 (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) thuê phòng. Cả hai sau đó chơi ma túy đá và quan hệ tình dục đồng tính.

Đến khoảng 15h cùng ngày, có ba người đến phòng trên tìm Bi và cùng chơi ma túy đá tiếp. Sau đó, Bi cùng một thanh niên khống chế anh K. lấy đi điện thoại di động và chìa khóa xe máy 59D1 – 33782 rồi bỏ đi.

Rủ bạn đồng tính đến khách sạn quan hệ tình dục rồi cướp tài sản ảnh 1 Tang vật bị công an thu giữ.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân vào cuộc điều tra và xác định Lê Vũ Anh Hào (hay còn gọi là Bi) là nghi phạm chính nên mời làm việc. Bước đầu, Hào khai sau khi vào nhà nghỉ cùng anh K., Hào đã gọi điện cho Nguyễn Hoàng Văn (ngụ quận 6), Trần Yều (hay còn gọi là Hiểu đen, quê Bạc Liêu) tới đưa cây dũ ba khúc để cướp tài sản. Yều tiếp tục rủ thêm người tên Linh (chưa xác định được lai lịch) tới. Tuy nhiên, vì thấy đông quá nên Hào kêu Linh và Yều xuống bên dưới đợi. Sau khi khống chế anh K. lấy tài sản, cả nhóm đem bán lấy tiền chia nhau tiêu xài.

Làm việc với Công an, Hào khai nhận đã cùng Yều, Văn thực hiện thêm 2 vụ cướp khác với thủ đoạn tương tự tại hai khách sạn trên địa bàn quận Bình Tân. Ngoài ra, Công an còn thu giữ nhiều hung khí, cụng cụ phá khoá xe máy và ma tuý từ các đối tượng trên.

MỚI - NÓNG