Vụ đánh ghen tại Cà Mau: Khởi tố vụ án 'Làm nhục người khác'

Bà T. H, P bị nhóm người trói tay chân, đánh đập, hành hạ, cắt tóc, bôi chất bẩn lên người. Ảnh cắt từ clip
Bà T. H, P bị nhóm người trói tay chân, đánh đập, hành hạ, cắt tóc, bôi chất bẩn lên người. Ảnh cắt từ clip
TPO - Ngày 24/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cái Nước quyết định khởi tố vụ án “Làm nhục người khác” qui định tại Điều 155 BLHS năm 2015. 

Trước đó, một trong hai người bị làm nhục là bà T. H, P, 29 tuổi, ở xã Nguyễn Phích (U Minh, Cà Mau) đã nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án đối với những người cởi truồng, đánh đập, hành hạ, quay clip… đối với bà vào đêm 13/5, tại xã Đông Hưng (Cái Nước).

Như báo Tiền Phong thông tin, vụ đánh ghen xảy ra tại xã Đông Hưng (Cái Nước), vào lúc 1h ngày 13/5, có hơn 10 người bắt trói, sát bột ớt, đánh đập, hành hạ, quay clip thượng uý Nguyễn Văn Thi, K1- Cái Tàu và T. H. P trong tình trạng loả thể.

Từ ngày 20 đến 23/5, Công an huyện Cái Nước triệu tập 2 cán bộ công an, 4 người liên quan tại xã Đông Hưng (Cái Nước), 6 người khác ở xã Nguyễn Phích (U Minh) để làm việc. Hai nạn nhân bị làm nhục là bà T. H. P và thượng uý Nguyễn Văn Thi cũng được triệu tập đến trụ sở Công an huyện Cái Nước. Trong đó, bà Nguyễn Thị Diệu, 34 tuổi, ở xã Nguyễn Phích (U Minh) có vai trò cầm đầu vụ đánh ghen, làm nhục người khác.

Ngày 23/5, tại nhà ông T. V. T, ở xã Đông Hưng (Cái Nước) là nơi xảy ra vụ đánh ghen, Công an huyện Cái Nước, Viện kiểm sát huyện Cái Nước, Công xã Đông Hưng triệu tập những người có liên quan, tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ đánh ghen.

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, BGĐ Công an Cà Mau đã chỉ đạo cac cơ quan, đơn vị chức năng vào cuộc quyết liệt để làm rõ vụ đánh ghen, dư luận bất bình, đòi hỏi xử lý đúng người, đúng tội trong vụ việc này.

MỚI - NÓNG
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm