Vụ cháy ở TPHCM: Nạn nhân thứ 3 bị nhiễm độc khí nặng

Ảnh nạn nhân do bệnh viện cung cấp.
Ảnh nạn nhân do bệnh viện cung cấp.
TPO - Liên quan đến vụ cháy nhà trên đường Hồ Bá Phấn (quận 9, TP HCM) khiến 2 nữ nhân viên văn phòng tử vong, theo bệnh viện, nạn nhân thứ 3 đang trong tình trạng phỏng hô hấp và nhiễm độc khí nặng.

Chiều 29/11, bác sĩ Ngô Đức Hiệp - Trưởng khoa phỏng-tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM - cho biết, nạn nhân thứ 3 là chị Phạm Thị Thùy (SN 1987) được chuyển vào bệnh viện trong tình trạng chỉ bị phỏng 7% diện tích cơ thể. Các vết phỏng tập trung tại vùng mặt, mũi. Tuy nhiên, đáng lo ngại là chị Thùy bị phỏng đường hô hấp và nhiễm độc khí CO.

“Do bị phỏng đường hô hấp nên nạn nhân bị mất giọng, không nói được. Hiện chúng tôi đang điều trị theo hướng phỏng hô hấp và nhiễm khí độc. Các bác sĩ cố gắng giành lấy sự sống cho nạn nhân và sau đó sẽ có kế hoạch điều trị tùy thuộc vào diễn biến bệnh”, bác sĩ Hiệp nói. Cũng theo bác sĩ phỏng hô hấp thường có diễn tiến nặng dần lên.

Như chúng tôi đã đưa tin, khoảng 17h chiều 28/11, người dân sống hai bên đường Hồ Bá Phấn, khu phố 3, phường Phước Long A, quận 9, TPHCM phát hiện căn nhà hai tầng bùng cháy dữ dội. Đến khoảng 18h30, đám cháy cơ bản được dập tắt. Tuy nhiên, có 2 người đã tử vong đám cháy và 1 người bị thương được đưa đi cấp cứu.

MỚI - NÓNG