VTV chính thức lên tiếng vụ MC Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ

VTV chính thức lên tiếng vụ MC Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ
TPO - Trước phản ứng dữ dội của dư luận về việc BTV Thể thao của VTV - Minh Tiệp bị em vợ Thùy D. tố bạo hành nhiều năm, chiều nay (28/5), VTV đã đưa ra phát ngôn chính thức của mình về vụ việc.

Dưới đây là nguyên văn chính thức của VTV.

Trong 3 ngày qua, liên quan đến sự việc em T.D tố cáo anh rể là BTV Minh Tiệp hiện đang công tác tại Đài THVN "bạo hành", Đài THVN đã tiếp nhận rất nhiều thông tin từ báo chí, dư luận xã hội cũng như báo cáo của cá nhân BTV Minh Tiệp. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, trước những luồng dư luận khác nhau, Đài THVN đã tạm ngừng phân công công việc đối với BTV Minh Tiệp, chờ xác minh của các cơ quan chức năng. 

Về quan điểm, Đài THVN luôn yêu cầu và đòi hỏi tất cả các nhân viên thực hiện tốt trách nhiệm với công việc và cộng đồng, đồng thời cũng nghiêm khắc xử lý đối với những vi phạm liên quan đến pháp luật, chuẩn mực đạo đức cũng như trách nhiệm đối với xã hội. 

Khi có kết luận của các cơ quan có thẩm quyền về vụ việc, chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý phù hợp, đúng quy định của pháp luật và của Đài THVN. 

Theo VTV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm