Vóc dáng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ tiếp tục gây tranh cãi

TPO - Những hình ảnh của Miss Universe 2021 - Harnaaz Sandhu khi xuất hiện trong các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đang diễn ra ở Mỹ tiếp tục gây tranh cãi.

Tối 6/1 (theo giờ Mỹ), 84 thí sinh của cuộc thi Miss Universe 2022 đã có buổi diễu hành trên đường phố New Orleans, Mỹ trong trang phục dân tộc và đồng diễn.

Buổi diễu hành còn có sự tham gia của đương kim Miss Universe 2021 - Harnaaz Shandu. Cô mặc váy dạ hội màu nude lộng lẫy, gợi cảm. Chỉ còn vài ngày nữa, Harnaaz Shandu sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình.

Tuy nhiên, những hình ảnh của Harnaaz Shandu trong buổi diễu hành sau khi được đăng tải trên các diễn đàn sắc đẹp đã tiếp tục gây ra nhiều tranh cãi trái chiều.

Vóc dáng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ tiếp tục gây tranh cãi ảnh 1Vóc dáng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ tiếp tục gây tranh cãi ảnh 2Vóc dáng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ tiếp tục gây tranh cãi ảnh 3
Harnaaz Shandu tiếp tục bị chỉ trích vì cân nặng.

Ở một số góc ảnh chụp cận, mỹ nhân người Ấn Độ lộ rõ thân hình đẫy đà, gương mặt của cô cũng trở nên nặng nề hơn do trang điểm đậm.

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chê bai ngoại hình của Harnaaz Shandu và cho rằng cô quá béo. Một số khác tỏ ra thông cảm cho đương kim Miss Universe và khẳng định cô vẫn đẹp cho dù béo hay gầy.

Đây không phải là lần đầu tiên Harnaaz Shandu bị chỉ trích vì ngoại hình của mình. Trước đó, cô từng nhiều lần bị cư dân mạng miệt thị, khiến cô cảm thấy buồn và suy sụp. "Đôi khi tôi chuẩn bị lên sân khấu và những bình luận tiêu cực này lại hiện lên trong đầu tôi. Thật sự rất buồn" - cô nói.

Hoa hậu Harnaaz Sandhu từng lên tiếng giải thích về việc tăng cân mất kiểm soát của cô. Người đẹp cho biết cô mắc căn bệnh hiếm gặp mang tên Celiac. Đây là căn bệnh đường ruột do không dung nạp gluten và cô từng phải nằm viện 3 ngày trước cuộc thi Miss Universe 2021.

Mặc dù đã giải thích, cư dân mạng vẫn không buông tha cho Harnaaz Sandhu. Cô tiếp tục nhiều lần bị miệt thị và lại trở thành chủ đề bàn tán của dư luận ngay trước khi hết nhiệm kỳ.

Harnaaz Sandhu sinh năm 2000, là người phụ nữ thứ 3 của Ấn Độ giành được danh hiệu Miss Universe. Hiện tại, cô là một người mẫu và diễn viên nổi tiếng ở Ấn Độ.

Tin liên quan