Võ sĩ UFC lên cơn co giật bị nghi ép cân quá độ

Hall bị nghi ngất xỉu do ép cân quá độ
Hall bị nghi ngất xỉu do ép cân quá độ
TPO - Võ sỹ Uriah Hall bất ngờ lên cơn co giật và ngất xỉu khi đang trên đường tới buổi cân thử trước thềm sự kiện UFC Fight Night 124. Kết quả, trận thượng đài hạng trung giữa anh với Vitor Belfort đã bị hủy bỏ. 

Nữ võ sỹ UFC Paige VanZant, người cũng thi đấu tại sự kiện UFC Fight Night 124 đã chứng kiến toàn bộ sự việc. Cô đăng trên Twitter hình ảnh Uriah Hall ngất đi và mô tả: “Đó là điều đáng sợ nhất mà tôi từng thấy”. Uriah Hall được đưa đến bệnh viện địa phương ngay sau đó.

Theo giới truyền thông, sức khỏe của Hall đã ổn định hơn. Nhưng các bác sĩ cho rằng, anh vẫn phải làm thêm một số xét nghiệm nữa mới có thể đưa ra kết luận cuối cùng. Ở thời điểm này, võ sĩ trẻ vẫn không thể thi đấu.

Nhiều nguồn tin cho biết, nguyên nhân khiến Uriah Hall bất ngờ lên cơn co giật và ngất xỉu có thể là do cắt cân quá mức. Tuy nhiên, Hall vẫn chưa tuyên bố lý do và tình trạng hiện tại của mình.

Trước sự cố về sức khỏe này, trận đấu giữa Hall và Vitor Belfort chính thức bị hủy bỏ. UFC đặt ra giới hạn với các võ sĩ, nếu không thể kiểm tra cân nặng trong vòng hai giờ, họ sẽ bị hủy cơ hội thi đấu.

Trận Belfort - Hall sau đó được thay thế bằng cuộc so tài giữa Darren Elkins và Michael Johnson. Sự kiện UFC Fight Night 124 có 11 trận và diễn ra tại Trung tâm Scottrade từ ngày 14/1. 

MỚI - NÓNG