Võ sĩ Hà Lan hạ knock-out đối thủ bằng cú đấm như ‘giã chày vào mặt’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở cuộc chạm trán với Michal Pietrzak tại sự kiện KSW 72 diễn ra vào hôm 23/7 vừa qua, võ sĩ Brian Hooi đã có pha ra đòn cực mạnh khiến đối thủ ngã gục để giành chiến thắng knock-out sau 3 phút 20 giây thi đấu.

Trước trận đấu này, Michal Pietrzak đã có 10 trận thắng sau 16 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Brian Hooi lại nhỉnh hơn đôi chút với 17 thắng, 8 thua.

Bước vào trận đấu, Michal Pietrzak là người nhập cuộc tốt hơn khi võ sĩ người Ba Lan đã tận dụng rất tốt chiều cao lẫn sải tay nhỉnh hơn để tung ra những pha ra đòn tầm xa có độ chính xác cao. Thậm chí, Pietrzak còn có một cú đá cực mạnh khiến Brian Hooi ngã xuống sàn đấu.

Võ sĩ Hà Lan hạ knock-out đối thủ bằng cú đấm như ‘giã chày vào mặt’ ảnh 1

Brian Hooi (phải) ra đòn chính xác.

Tuy nhiên, Brian Hooi vẫn có thể trụ vững và sau đó đáp trả bằng một cú đấm cực mạnh khiến Michal Pietrzak ngã xuống sàn đấu. Sau đó, võ sĩ người Hà Lan đã lao tới bồi thêm hàng loạt cú đấm cùng đòn chỏ buộc trọng tài phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho anh.

Video: Brian Hooi hạ knock-out Michal Pietrzak. Nguồn: KSW.

MỚI - NÓNG
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
TPO - Mỹ và các đồng minh phương Tây được cho là đang giúp Israel phòng thủ trước các cuộc không kích của Iran. Họ triển khai máy bay chiến đấu và các biện pháp phòng thủ khác để ngăn chặn máy bay không người lái và tên lửa hành trình trước khi chúng tiếp cận lãnh thổ Israel.