Vợ quỳ sụp xin quay về vì bị người tình bỏ rơi

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Có thật lòng là cô ấy đã hối hận, đã sám hối với lỗi làm của mình đã gây ra hay chưa? Hay chỉ là do bị phụ tình mà vợ anh tìm cách về nương náu trong gia đình anh rồi lại tìm cách để “ngựa quen đường cũ”?

Thật đáng tiếc cho cô vợ trẻ của anh, được làm dâu, làm vợ trong một gia đình tử tế như gia đình anh mà cô ấy không biết trân trọng, không biết giữ gìn, để đến bây giờ phải trả giá úa đắt cho lỗi ngoại tình của mình như vậy.

Sau khi đọc câu chuyện "Tình trẻ quay lưng, vợ sụt sùi xin được tha thứ", thật sự là tôi cũng thấy khó góp ý cho anh bởi chuyện này là riêng tư, là tế nhị giữa vợ, chồng anh. Tuy vậy theo tôi anh nên kìm chế để nghe cho hết ngọn ngành sự việc, để biết đằng sau những tháng ngày bỏ chồng, bỏ con vợ anh có thực sự hạnh phúc không? Và vì sao vợ phải quỳ gối xin được tha thứ?

Có thật lòng là cô ấy đã hối hận, đã sám hối với lỗi làm của mình đã gây ra hay chưa? Hay chỉ là do bị phụ tình mà vợ anh tìm cách về nương náu trong gia đình anh rồi lại tìm cách để “ngựa quen đường cũ”?

Bỏ qua cho vợ hay không là ở anh, nếu anh cảm thấy còn có thể chấp nhận được sự có mặt của cô ấy tỏng nhà để vợ chồng có nhau. Để con trai anh có cả bố cả mẹ thì anh cho cô ấy cơ hội.

 “Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại”! Vợ anh dã biết lỗi, anh cũng nên xem xét để gia đình anh có ngày đoàn tụ. Nếu được như vậy chắc chắn vợ anh sẽ mang ơn anh suốt đời và cô ấy sẽ biết sống thế nào để lấy lại lòng tin, lấy lại tình thương yêu quý mến của bố mẹ anh và anh những ngày sắp tới. Mong nhận được tin tốt lành từ gia đình anh. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu giảm mạnh, nới giãn cách thận trọng; Đà Nẵng thêm 10 ca

Ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu giảm mạnh, nới giãn cách thận trọng; Đà Nẵng thêm 10 ca

TPO - Tính từ 18h ngày 21/9 đến 18h ngày 22/9/2021, Bà Rịa-Vũng Tàu ghi nhận 5 ca nghi mắc COVID-19 mới. Tuy nhiên tại vùng nguy cơ cao, vùng nguy cơ rất cao, sau đợt giãn cách xã hội tiếp tục kết hợp với các giải pháp phòng chống dịch quyết liệt, sáng tạo phù hợp với thực tiễn, đã cơ bản kiểm soát được dịch.
Shipper xếp hàng xét nghiệm COVID-19 tại một điểm y tế lưu động ở quận 6

Sở Công thương TPHCM nói gì khi xét nghiệm shipper quá tải?

TPO - “Những ngày gần đây, số lượng shipper (người giao hàng) đăng ký hoạt động trở lại tăng dẫn tới nhiều điểm xét nghiệm bị quá tải, do cách thức phân bổ lượng xét nghiệm theo địa bàn. Do đó, Sở đã đề xuất Thành phố để doanh nghiệp tự xét nghiệm shipper và tự chịu trách nhiệm” – đại diện Sở Công thương TPHCM cho biết.