Vợ quỳ sụp xin quay về vì bị người tình bỏ rơi

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Có thật lòng là cô ấy đã hối hận, đã sám hối với lỗi làm của mình đã gây ra hay chưa? Hay chỉ là do bị phụ tình mà vợ anh tìm cách về nương náu trong gia đình anh rồi lại tìm cách để “ngựa quen đường cũ”?

Thật đáng tiếc cho cô vợ trẻ của anh, được làm dâu, làm vợ trong một gia đình tử tế như gia đình anh mà cô ấy không biết trân trọng, không biết giữ gìn, để đến bây giờ phải trả giá úa đắt cho lỗi ngoại tình của mình như vậy.

Sau khi đọc câu chuyện "Tình trẻ quay lưng, vợ sụt sùi xin được tha thứ", thật sự là tôi cũng thấy khó góp ý cho anh bởi chuyện này là riêng tư, là tế nhị giữa vợ, chồng anh. Tuy vậy theo tôi anh nên kìm chế để nghe cho hết ngọn ngành sự việc, để biết đằng sau những tháng ngày bỏ chồng, bỏ con vợ anh có thực sự hạnh phúc không? Và vì sao vợ phải quỳ gối xin được tha thứ?

Có thật lòng là cô ấy đã hối hận, đã sám hối với lỗi làm của mình đã gây ra hay chưa? Hay chỉ là do bị phụ tình mà vợ anh tìm cách về nương náu trong gia đình anh rồi lại tìm cách để “ngựa quen đường cũ”?

Bỏ qua cho vợ hay không là ở anh, nếu anh cảm thấy còn có thể chấp nhận được sự có mặt của cô ấy tỏng nhà để vợ chồng có nhau. Để con trai anh có cả bố cả mẹ thì anh cho cô ấy cơ hội.

 “Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại”! Vợ anh dã biết lỗi, anh cũng nên xem xét để gia đình anh có ngày đoàn tụ. Nếu được như vậy chắc chắn vợ anh sẽ mang ơn anh suốt đời và cô ấy sẽ biết sống thế nào để lấy lại lòng tin, lấy lại tình thương yêu quý mến của bố mẹ anh và anh những ngày sắp tới. Mong nhận được tin tốt lành từ gia đình anh. 

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm