Vợ nghẹn đắng chứng kiến cảnh ôsin trẻ 'ngoan, hiền' đang âu yếm ông chủ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị hãy mạnh dạn, thẳng thắn bày tỏ quan điểm của chị cho chồng biết rằng chị để anh thuê người về giúp việc nhà chứ không phải để thay thế chị làm vợ anh ấy một cách ngang nhiên như thế. 

Theo em, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sự thật chết lặng trong phòng ngủ vạch tội ông chủ và ôsin trẻ 'ngoan, hiền', chị chẳng việc gì nhẫn nhịn để chồng và cô ôsin trẻ kia diễn cảnh mèo mả gà đồng ở trong căn nhà vốn dĩ được tiếng là hạnh phúc của vợ, chồng chị.

Chị hãy mạnh dạn, thẳng thắn bày tỏ quan điểm của chị cho chồng biết rằng chị để anh thuê người về giúp việc nhà chứ không phải để thay thế chị làm vợ anh ấy một cách ngang nhiên như thế. Chị cần yêu cầu chồng chấm dứt hợp đồng thuê ôsin ngay và thanh toán sòng phẳng để cô ấy ra khỏi nhà của vợ chồng chị càng nhanh càng tốt. Một ngày cô ấy còn bên chồng chị là một ngày mối đe dọa chị mất chồng, con chị mất cha càng có cơ hội hiện hữu.

 Nếu vợ, chồng chị có thể giải quyết chuyện này êm xuôi, chồng chị nghe ra để sửa sai, trở về sống chung thủy cùng chị nuôi dạy con trai nên người thì chị nên cho anh cơ hội. Còn nếu chồng chị đã quá si mê cô ôsin trẻ kia mà không nghĩ đến hạnh phúc gia đình, không nghĩ đến tình vợ, chồng, tình cha con thì một lá đơn ra tòa để giải thoát, để đường ai nấy đi là hợp tình, hợp lí. Chồng đã cố tình lừa dối vợ, chồng đã chọn lối sống trăng hoa, hư hỏng thì chị có cố giữ cũng không bao giờ là của mình đâu chị ạ. Cứng rắn lên chị nhé, em và dư luận luôn bênh vực chị, chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau khi mua 2 liệu trình "thần dược" Yakumi, bệnh dạ dày của anh Lê Văn Tường bị nặng hơn và phải nhập viện vào ngày 18/3

Nhập viện vì 'thần dược'

TP - Cơn sốt TPCN với những lời quảng cáo sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới tràn ngập trên mạng xã hội, được lan tỏa, núp bóng dưới những chia sẻ của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng khiến không ít người lầm tưởng. Nhiều người nghèo thân vốn mang bệnh, nay uống phải “thần dược” dởm đã phải nhập viện, bệnh nặng hơn.