Vợ ngang nhiên qua mặt chồng, đưa đón nhân tình đi ăn chơi

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Theo em quan hệ của vợ anh và người thanh niên kia đã "quá mù hoá mưa" rồi, họ đã ngang nhiên qua mặt anh để ngày ngày đưa đón nhau, hú hí với nhau trong khách sạn vậy anh còn tiếc nuối làm gì nữa?

Qua những gì xảy ra trong câu chuyện "Nghe lời thầy bói, vợ cặp bồ để “trả nợ tình”... kiếp trước", em thấy vợ anh sướng chẳng biết đường hưởng, anh là người chồng tốt, chiều vợ, thông cảm, chia sẻ niềm vui, cũng như nỗi buồn cùng chị ấy như vậy mà chị ấy không biết trân trọng, lại còn lợi dụng lòng tốt của anh để đi cặp bồ thì em không thể ủng hộ được.

Theo em quan hệ của vợ anh và người thanh niên kia đã "quá mù hoá mưa" rồi, họ đã ngang nhiên qua mặt anh để ngày ngày đưa đón nhau, hú hí với nhau trong khách sạn vậy anh còn tiếc nuối làm gì nữa? Anh nên dũng cảm đối diện với sự thật, nên bình tĩnh xem lại tình cảm của vợ chồng anh một cách nghiêm túc nhất để sớm đưa ra giải pháp tháo gỡ anh ạ.

Càng để tình trạng này kéo dài, cuộc hôn nhân của vợ chồng anh càng đi vào ngõ cụt, không lối thoát. Nếu nhận thấy vợ đã chọn cho mình lối sống buông thả, bất chấp đạo lí, bất chấp tình cảm vợ chồng, không coi trọng thuỷ chung, không coi trọng trách nhiệm làm vợ, làm dâu con trong nhà thì cách giải quyết tốt nhất là anh nên chia tay với chị ấy.

Làm như thế anh cũng được nhẹ nhàng, thanh thản để lo cho tương lai, hạnh phúc của bản thân anh, mà vợ anh cũng không thể trách cứ anh được. Vợ anh ngang nhiên cặp bồ, ngang nhiên phản bội tình chồng, nghĩa vợ thì cái giá phải trả là chị ấy cần nhanh chóng ra khỏi nhà anh và tự lo cho cuộc sống còn dài ở phía trước của chị ấy. Anh không có lỗi trong chuyện này, mong anh bình tâm để có quyết định đúng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thứ trưởng Bộ Y tế nói về khả năng xét nghiệm virus SARS-CoV-2 của Việt Nam

Thứ trưởng Bộ Y tế nói về khả năng xét nghiệm virus SARS-CoV-2 của Việt Nam

TPO - Tại cuộc họp ngày 13/5 với các Viện Vệ sinh dịch tễ, Viện Pasteur, đơn vị xét nghiệm thuộc Bộ Y tế trên cả nước, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn khẳng định, hiện Việt Nam có đầy đủ các kỹ thuật xét nghiệm để phát hiện, chẩn đoán virus SARS-CoV-2, bao gồm: Realtime RT-PCR để xét nghiệm khẳng định mắc COVID-19; test nhanh kháng nguyên và test nhanh kháng thể.
Tối 13/5, ghi nhận 31 ca mắc mới COVID-19

Tối 13/5, ghi nhận 31 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 13/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 31 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 12 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Sóc Trăng (9), Đồng Nai (1), Vĩnh Long (1), Bình Dương (1) và 19 ca mắc ghi nhận trong nước tại Đà Nẵng (10), Bắc Ninh (4), Vĩnh Phúc (3), Hà Nội (1), Bắc Giang (1). Không phát hiện các ổ dịch mới.