Vợ không thể ngờ 'con giáp 13' lại là cô hàng xóm xinh đẹp thân 'như chị em'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chỉ là do chị sống quá chân thành, quá tốt bụng nên bị cô gái trẻ, đẹp hàng xóm lợi dụng để trở thành người thứ 3 trong nhà chị và chồng chị nhân cơ hội chị mất cảnh giác mà mèo mả gà đồng với tình trẻ của anh ấy. 

Thật lòng là dù đau đớn nhưng sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tan ca đêm, vợ chết lặng thấy chồng say giấc cùng gái xinh hàng xóm, em thấy mừng cho chị vì chị đã sớm phát hiện ra chuyện gái gú, bồ bịch của chồng. Chị không nên buồn đau, không nên tự hành hạ bản thân mình làm gì, bởi trong sự việc này chồng chị là người gây ra lỗi chứ không phải tại chị. Có chăng chỉ là do chị sống quá chân thành, quá tốt bụng nên bị cô gái trẻ, đẹp hàng xóm lợi dụng để trở thành người thứ 3 trong nhà chị và chồng chị nhân cơ hội chị mất cảnh giác mà mèo mả gà đồng với tình trẻ của anh ấy. 

Em ủng hộ để chị đưa đơn ra tòa chia tay người đàn ông có học, có địa vị tốt trong xã hội mà sống buông thả, chạy theo bản năng đó. Đừng níu kéo, tiếc nuối cho bận lòng, cho tốn công, tốn thời gian nữa chị nhé.

Chị còn trẻ, công việc tuy có vất vả nhưng cho chị có thu nhập ổn định, vả lại tới thời điểm này chị và chồng chưa có mối ràng buộc là một đứa con chung, đó là điều may mắn, thuận lợi để vợ chồng chị kết thúc cuộc hôn nhân tưởng hạnh phúc viên mãn mà lại bất hạnh như vậy. 

Chị là người phụ nữ nhân hậu, nhất định rồi chị sẽ tìm được một nửa kia xứng đáng với tình yêu thương của chị. Nghị lực, mạnh mẽ lên chị nhé, chúc chị luôn khỏe, may mắn và thành công. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện K- cơ sở Tân Triều bị cách ly để phòng dịch COVID-19. Ảnh: Trần Hà

Tìm phương án sớm giải tỏa cách ly 2 bệnh viện lớn

TP - “Thực tế, đến nay, chúng ta đang kiểm soát tốt dịch bệnh trong nước và hai bệnh viện lớn bị phong tỏa. Bộ Y tế sẽ họp bàn với các lãnh đạo và hai cơ sở y tế này để đưa ra biện pháp giải tỏa cách ly sớm nhất”, Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên cho biết tại cuộc họp với Bệnh viện K và Nhiệt đới T.Ư, ngày 12/5.
Thêm 35 ca mắc mới COVID-19

Thêm 35 ca mắc mới COVID-19

TPO - Sáng 13/5, Bộ Y tế cho biết có 35 ca mắc mới COVID-19. Trong đó có 2 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Long An, An Giang và 33 ca mắc ghi nhận trong nước tại: Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương: 1; Đà Nẵng: 22; Bắc Ninh: 3; Hà Nội: 3; Vĩnh Phúc: 2, Bắc Giang: 2.