Vợ đổi cả gia đình, rút tiền lao theo bồ trẻ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Thôi anh ạ, chẳng cần tiếc nuối, chẳng cần ra tay nghĩa hiệp làm gì với con người tệ bạc ấy, cô ấy đã làm mẹ sao không biết sự thiệt thòi của con khi nó mới cai sữa mà mẹ đã đi cặp bồ?

Theo ý kiến của riêng tôi sau khi đọc câu chuyện "Tình trẻ quay lưng, vợ sụt sùi xin được tha thứ", tôi khuyên anh nên cương quyết từ chối cho vợ cơ hội trở về cùng anh và con trai. Bởi xét cho cùng cô ấy đâu xứng đáng với sự tha thứ của gia đình anh. Ai cho cô ấy cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc, ai lo lắng chia sẻ với cô ấy khi mẹ cô ấy lâm bệnh nặng? Đó chính là bố mẹ anh, là anh, sao cô ấy đã vội "khỏi vòng cong đuôi” như thế? 

Thôi anh ạ, chẳng cần tiếc nuối, chẳng cần ra tay nghĩa hiệp làm gì với con người tệ bạc ấy, cô ấy đã làm mẹ sao không biết sự thiệt thòi của con khi nó mới cai sữa mà mẹ đã đi cặp bồ? Bây giờ dù anh có độ lượng, vị tha cho vợ trở về thì chắc chắn rằng vết thương lòng cô ấy đã gây ra cho anh, cho con anh cũng khó lành lặn.

Quan điểm của tôi là nếu hiện nay anh đã tìm được cho mình một người phụ nữ hiền lành, tử tế, chấp nhận đi tiếp cùng anh, gánh vác cùng anh việc nuôi dạy con trai, cũng như cáng đáng được vai trò làm dâu để đỡ đần cho bố mẹ anh lúc tuổi già sức yếu thì anh nên mạnh dạn quyết định đi bước nữa và mạnh dạn quên cô vợ cũ mất nết kia đi anh ạ.

Một khi đã không còn tình cảm với cô ấy nữa thì anh cũng không nên buộc lòng mình phải sống giả dối vì cám cảnh cho cô ấy hay vì cần mẹ cho con trai khi cháu còn nhỏ dại làm gì.

Anh còn trẻ, tương lai còn ở trước mắt, hãy suy nghĩ, cân nhắc cho thấu đáo trước khi đưa ra quyết định anh nhé. Một lần tan vỡ rồi mong anh có kinh nghiệm để có cuộc sống an lành, hạnh phúc.

MỚI - NÓNG
Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ
Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ
TPO - Sáng 25/5 Bộ Y tế cho biết theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, các địa phương có văn bản đăng ký nhu cầu vắc xin phòng COVID-19 tháng 5-6/2022 chưa đầy đủ, một số địa phương có văn bản đề nghị không nhận vắc xin hoặc điều chuyển vắc xin đã được phân bổ dẫn đến việc có thể không đạt được mục tiêu theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu

Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu

TPO - Ngày 25/5 Bộ Y tế cho biết Tổ chức Y tế thế giới dự báo dịch bệnh đậu mùa khỉ sẽ tiếp tục gia tăng số trường hợp mắc trong thời gian tới. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh mới này Bộ Y tế yêu cầu các địa phương giám sát, phát hiện ca nghi ngờ tại cửa khẩu, cơ sở y tế...
Phim Xquang bàn tay chấn thương nặng do điện thoại phát nổ khi sạc của thanh niên ở Hà Nội. Ảnh: BV cung cấp

Vừa chơi điện tử vừa sạc, thanh niên Hà Nội 'nát tay' do điện thoại phát nổ

TPO - Vừa qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp nhận trường V.V.T (Vĩnh Phúc, Hà Nội), vào viện với vết thương môi trên kích thước 2x2cm, vết thương dập nát ngón 1,2 mất hết phần mềm; cụt chấn thương ngón 1, vết thương ngón 3 tay trái, vết thương 3cm vùng cẳng chân bên phải, vết thương ô mô cái, rộng kích thước 5x2cm.
Quỹ sữa vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao tặng 1,9 triệu ly sữa cho 21.000 trẻ em trong năm 2022

Quỹ sữa vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao tặng 1,9 triệu ly sữa cho 21.000 trẻ em trong năm 2022

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk chính thức khởi động hành trình trao 1,9 triệu ly sữa cho trẻ em năm 2022, cũng là cột mốc đặc biệt đánh dấu 15 năm thực hiện chương trình ý nghĩa này (từ 2008-2022). Bền bỉ theo đuổi sứ mệnh “để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”, tính đến nay, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã trao tặng 40,6 triệu ly sữa bổ dưỡng, góp phần cải thiện dinh dưỡng cho gần nửa triệu em nhỏ trên khắp cả nước.