Vợ đánh chết chồng lúc nửa đêm vì mâu thuẫn khoản tiền 650 USD

Nguyễn Thị Điệu
Nguyễn Thị Điệu
Mọi người gặng hỏi nguyên nhân ông Giới bị thương nặng, bà Điệu nói dối chồng bị ngã ở chuồng bò. Người thân trong gia đình không tin và nghi ông Giới bị sát hại nên báo công an.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Lữ (Hưng Yên) ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Điệu (46 tuổi, ở huyện Tiên Lữ) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân trong vụ án chính là chồng Điệu.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, ngày 10/9, ông Phạm Văn Giới (chồng bà Điệu, 50 tuổi) gọi điện qua mạng xã hội cho Nguyễn Công Đát (là con rể) đang làm việc tại Đài Loan để hỏi vay 650 USD.

Hôm sau, anh Đát gửi tiền về, bà Điệu đi lĩnh tiền trang trải nợ nần của gia đình và đưa cho chồng một triệu đồng để mua cám.

Ngày 12/9, ông Giới hỏi vợ về số tiền 650 USD thì bà Điệu cho biết đã trang trải nợ nần hết. Trong lúc bực tức, ông Giới mắng vợ và cầm khăn tắm vụt nhiều lần vào mặt bà.

Đến 19h30 cùng ngày, ông Giới gọi điện thoại hỏi lãnh đạo thôn để kiểm tra vợ có trả tiền như đã nói với mình hay không. Gọi điện xong, ông Giới tiếp tục chửi, đe dọa giết vợ nhưng bà Điệu không nói gì và vào giường đi ngủ.

Nằm lâu không ngủ được, suy nghĩ lo lắng sợ chồng giết, đến khoảng 23h, bà Điệu dậy lấy một thanh gỗ dài gần một mét vụt vào người chồng khiến ông này tỉnh giấc. Nạn nhân vùng dậy giật được thanh gỗ từ tay vợ. Trong lúc giằng co, bà Điệu giật lại được thanh gỗ và tiếp tục vụt vào người chồng.

Nghe tiếng động, con trai út vào can ngăn nhưng Điệu không dừng tay. Khi thấy người bố bị chảy nhiều máu, người con trai đề nghị mẹ đưa đi cấp cứu nhưng bà quyết không đưa chồng đi. Nạn nhân Giới ngay sau đó đã tử vong.

Khi mọi người gặng hỏi nguyên nhân ông Giới bị thương nặng, bà Điệu nói dối chồng bị ngã ở chuồng bò. Tuy nhiên, người thân trong gia đình không tin và nghi ngờ ông Giới bị sát hại nên đã báo cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Điệu đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi sát hại chồng.

Theo Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm