Vợ cũ tố bị sao ‘Avengers’ doạ giết và tự sát bằng súng

Vợ cũ tố bị sao ‘Avengers’ doạ giết và tự sát bằng súng
TPO - Vợ cũ của Jeremy Renner - tài tử thủ vai Hawkeye trong “Avengers” tố bị anh doạ giết và dùng súng tự sát ở thời điểm hai người đang tranh chấp quyền nuôi con.

TMZ hôm thứ Hai (14/10, giờ địa phương) đưa tin, nữ diễn viên Canada Sonni Pacheco đang cáo buộc chồng cũ Jeremy Renner, tài tử thủ vai Hawkeye trong bom tấn “Avengers”, đe doạ giết và đòi tự sát bằng súng trước mặt cô.

Vợ cũ tố bị sao ‘Avengers’ doạ giết và tự sát bằng súng ảnh 1 Sonni Pacheco kiện chồng cũ doạ giết rồi tự sát.

Trong các tài liệu đệ lên toà án, Sonni cho biết, vào tháng 11 năm ngoái, Jeremy uống rượu đến say xỉn tại một câu lạc bộ đêm. Tại đây, nam diễn viên 48 tuổi bắt đầu nói về ý định giết Sonni với một ai đó. Jeremy than thở, anh không thể thoả thuận thêm với Sonni nữa và chỉ muốn cô biến mất.

Chưa dừng lại ở đó, Sonni tố, Jeremy từng nhét súng vào miệng, doạ tự sát rồi nổ súng lên trần nhà trong khi con gái Ava đang ngủ trong phòng. Theo Sonni, người bảo mẫu tình cờ nghe được Jeremy nói sẽ đến nhà Sonni giết cô rồi tự sát vì “thà rằng Ava không có cha mẹ còn hơn có người mẹ như Sonni”.

Sonni còn khẳng định, chồng cũ có tiền sử lạm dụng chất gây nghiện, lạm dụng lời nói và cảm xúc. Tồi tệ hơn khi Jeremy để ma tuý ở kệ phòng tắm, nơi mà Ava có thể tiếp cận.

Tài liệu do Sonni cung cấp cũng có ghi chép về việc bé Ava kể với mẹ về nhiều phụ nữ đến nhà Jeremy, bao gồm "Tayler, Kelley, Natalie, Summer, Faith, Christina, Naz và Jessica”.

Vợ cũ tố bị sao ‘Avengers’ doạ giết và tự sát bằng súng ảnh 2 Jeremy Renner là siêu sao hành động Hollywood, nổi tiếng với vai Hawkeye trong “Avengers”.

Đại diện của Jeremy Renner sau đó đã lên tiếng bác bỏ mọi cáo buộc từ Sonni Pacheco. Theo Jeremy, Sonni khó chịu vì mối quan hệ giữa họ không bao giờ kết thúc và tìm kiếm một khoản tiền nên mới bịa ra những lời buộc tội.

Ngôi sao sinh năm 1971 khẳng định, không lạm dụng ma tuý hay rượu, thậm chí đã nộp một bài test chất gây nghiện ngẫu nhiên trong ba tháng để bác bỏ tuyên bố từ Sonni. Them Jeremy, những xét nghiệm này đều mang kết quả âm tính và cho thấy Sonni mới là người có vấn đề về ma tuý.

Jeremy nhấn mạnh, đã thuê một chuyên gia sức khoẻ tâm thần theo dõi những lần anh đến thăm Ava, để chứng minh anh tỉnh táo và là một phụ huynh đầy đủ năng lực dân sự.

Jeremy tuyên bố, những cáo buộc của Sonni xuất phát từ những vấn đề tâm lý, đồng thời mong muốn toà án giới hạn thời gian của cô với Ava cho đến khi cô được điều trị và “thoát khỏi nỗi ám ảnh với quỷ dữ”.

Nam diễn viên nói thêm, trong cuộc hôn nhân kéo dài 1 năm của họ, Sonni khoe với bạn bè đã “săn được một Avenger”, còn nói đùa rằng sẽ giới thiệu bạn bè của cô với các diễn viên khác trong “Avengers”.

“Sức khoẻ của con gái Ava luôn luôn và sẽ tiếp tục là điều điều quan nhất đối với Jeremy. Quyền nuôi con là vấn đề do tòa án quyết định. Điều cần lưu ý là những kịch bản được ghi trong tài liệu của Sonni chỉ là mang tính chủ quan 1 chiều với một mục đích sâu xa”, đại diện của Jeremy nói với TMZ.

Vợ cũ tố bị sao ‘Avengers’ doạ giết và tự sát bằng súng ảnh 3 Jeremy tuyên bố, con gái là quan trọng nhất, còn những cáo buộc từ Sonni chỉ một chiều.

Jeremy Renner hơn Sonni Pacheco 20 tuổi. Hai người kết hôn vào tháng 1/2014. Cuối năm đó, Sonni đệ đơn ly hôn với lý do quá khác biệt không thể hoà giải, People đưa tin.

Sau khi chia tay, cặp đôi đồng ý chia sẻ quyền nuôi con, bé Ava Berlin (SN 2013). Jeremy Renner phải trợ cấp cho vợ 13.000 USD mỗi tháng để nuôi con. Ngoài ra, nếu kiếm được hơn 2,3 triệu USD mỗi năm, tài tử 7x phải đưa thêm 5% số tiền dôi ra.

Năm 2018, Renner có thu nhập 11,4 triệu USD. Theo tính toán, anh sẽ phải đưa thêm 292.000 USD cho vợ cũ. Tuy nhiên, hai người trước đó từng có thoả thuận, số tiền Renner chu cấp nuôi con sẽ không vượt quá 200.000 USD cho đến năm 2020. Số tiền vượt qua giới hạn đó sẽ được gửi vào một tài khoản riêng làm chi phí giáo dục của Ava. Đến năm cô bé 27 tuổi, nếu trong tài khoản còn tiền thì sẽ thuộc sở hữu của cô bé.

Vợ cũ tố bị sao ‘Avengers’ doạ giết và tự sát bằng súng ảnh 4 Jeremy và vợ cũ Sonni lúc còn hoà thuận.

Mọi việc tưởng chừng như ổn thoả, tháng 9 năm nay, Sonni Pacheco bất ngờ đệ đơn lên Toà an Tối cao California yêu cầu quyền nuôi con độc lập, Jeremy chỉ còn được thăm con có giám sát.

Phiên toà giải quyết đơn kiện trên dự kiến diễn ra vào ngày 7/11 tới.

Theo Theo TMZ, Fox News
MỚI - NÓNG