Triệu Vy trẻ đẹp khác lạ với kiểu tóc 'tổ ong' quyến rũ

TPO - Nàng "én nhỏ" khiến các fan bất ngờ với tạo hình retro cổ điển ấn tượng.
Triệu Vy trẻ đẹp khác lạ với kiểu tóc 'tổ ong' quyến rũ ảnh 1 Xuất hiện trên tạp chí Marie Claire số mới, Triệu Vy gây ấn tượng với diện mạo khác lạ vô cùng xinh đẹp quyến rũ.
Triệu Vy trẻ đẹp khác lạ với kiểu tóc 'tổ ong' quyến rũ ảnh 2 Sẵn có vẻ đẹp khá tây, nàng "én nhỏ" rất hợp với hình ảnh quý cô cổ điển quyến rũ với kiểu tóc "tổ ong" retro từ những năm 60, vốn là hình ảnh đặc trưng của với những nghệ sĩ lớn như giọng ca quá cố Amy Winehouse, Adele, Dusty Springfield. Style "tóc cao chót vót" này do nhà tạo mẫu tóc đã nghỉ hưu tại Chicago - Margaret Vinci Heldt sáng tạo, được lấy cảm hứng từ chiếc mũ đội đầu.
Triệu Vy trẻ đẹp khác lạ với kiểu tóc 'tổ ong' quyến rũ ảnh 3 Mỹ nhân phim "Họa Bì" trẻ trung quyến rũ với vẻ đẹp sắc sảo.
Triệu Vy trẻ đẹp khác lạ với kiểu tóc 'tổ ong' quyến rũ ảnh 4 Sau hơn 20 năm kể từ sau thành công vang dội của phim truyền hình "Hoàn Châu Cách Cách", Triệu Vy đã hoàn toàn thoát khỏi cái bóng quá lớn của "Tiểu Yến Tử". Cô vẫn giữ vững tên tuổi và là một trong những nữ diễn viên hàng đầu showbiz Hoa ngữ.
Triệu Vy trẻ đẹp khác lạ với kiểu tóc 'tổ ong' quyến rũ ảnh 5 Triệu Vy rất chịu khó làm mới hình ảnh. Trông cô rất thời thượng sang chảnh với phong cách này.
Triệu Vy trẻ đẹp khác lạ với kiểu tóc 'tổ ong' quyến rũ ảnh 6
Triệu Vy trẻ đẹp khác lạ với kiểu tóc 'tổ ong' quyến rũ ảnh 7 Những năm gần đây, Triệu Vy giảm đóng phim, tập trung công việc kinh doanh cùng chồng và làm đạo diễn.
Triệu Vy trẻ đẹp khác lạ với kiểu tóc 'tổ ong' quyến rũ ảnh 8 Giống như những ngôi sao khác, "én nhỏ" cũng gặp những tin đồn về hôn nhân nhưng cô chưa từng lên tiếng giải thích. Vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long đã kết hôn năm 2008 và có 1 con gái năm nay 9 tuổi.
Triệu Vy trẻ đẹp khác lạ với kiểu tóc 'tổ ong' quyến rũ ảnh 9
MỚI - NÓNG