Vợ chồng Beyonce đi xem bóng đá cùng Beckham

TPO - Cuộc hội ngộ "không hẹn mà gặp" này giữa các ngôi sao khiến họ vô cùng bất ngờ. Không chỉ có vậy, khán đài Vip còn quy tụ nhiều nhân vật nổi tiếng khác.
Vợ chồng Beyonce đi xem bóng đá cùng Beckham ảnh 1 Mới đây, vợ chồng Beyoce - Jay Z và ngôi sao bóng đá David Beckham đã tình cờ gặp nhau khi cùng đến xem trận bóng đá thuộc giải Champions League giữa hai đội Paris Saint-Germain F.C. và Barcelona F.C.
Vợ chồng Beyonce đi xem bóng đá cùng Beckham ảnh 2 Vì "không hẹn mà gặp" nên Jay-Z và Beckham vô cùng phấn khích.
Vợ chồng Beyonce đi xem bóng đá cùng Beckham ảnh 3 Hai ngôi sao thuộc 2 lĩnh vực khác nhau say sưa nói chuyện.
Vợ chồng Beyonce đi xem bóng đá cùng Beckham ảnh 4 Trong khi ông xã và Beckham tranh luận nhiệt tình thì Beyonce lại tỏ ra khá "trầm".
Vợ chồng Beyonce đi xem bóng đá cùng Beckham ảnh 5 Nữ ca sĩ dường như không hứng thú lắm với trận bóng này.
Vợ chồng Beyonce đi xem bóng đá cùng Beckham ảnh 6 Hàng khán đài Vip có rất nhiều những nhân vật nổi tiếng.
Vợ chồng Beyonce đi xem bóng đá cùng Beckham ảnh 7 Vợ chồng Beyonce giao lưu thân thiệt với cựu tổng thống Pháp Sarkozy.
Vợ chồng Beyonce đi xem bóng đá cùng Beckham ảnh 8 Tuy nhiên do không nói được tiếng Pháp nên nam Rapper bị "đứng hình" một lúc và nhanh chóng nói lời tạm biệt.
MỚI - NÓNG
Trang sử mới đã được viết lên bởi Mima Ito và Mizutani
‘Lên núi luyện công’ người Nhật phá thế độc tôn của bóng bàn Trung Quốc tại Olympic Tokyo
TPO - Cặp đôi vận động viên Nhật Bản Mima Ito và Mizutani đã giành chiến thắng trước hai tên tuổi lẫy lừng của bóng bàn Trung Quốc và thế giới là  Xu Xin và Liu Shiwen để lên ngôi vô địch nội dung đôi nam nữ tại nội dung bóng bàn Olympic 2020 tạo ra cơn địa chấn trong giới bóng bàn thế giới và Việt Nam. 

Có thể bạn quan tâm