Vợ chồng Beyonce đi xem bóng đá cùng Beckham

TPO - Cuộc hội ngộ "không hẹn mà gặp" này giữa các ngôi sao khiến họ vô cùng bất ngờ. Không chỉ có vậy, khán đài Vip còn quy tụ nhiều nhân vật nổi tiếng khác.
Vợ chồng Beyonce đi xem bóng đá cùng Beckham ảnh 1 Mới đây, vợ chồng Beyoce - Jay Z và ngôi sao bóng đá David Beckham đã tình cờ gặp nhau khi cùng đến xem trận bóng đá thuộc giải Champions League giữa hai đội Paris Saint-Germain F.C. và Barcelona F.C.
Vợ chồng Beyonce đi xem bóng đá cùng Beckham ảnh 2 Vì "không hẹn mà gặp" nên Jay-Z và Beckham vô cùng phấn khích.
Vợ chồng Beyonce đi xem bóng đá cùng Beckham ảnh 3 Hai ngôi sao thuộc 2 lĩnh vực khác nhau say sưa nói chuyện.
Vợ chồng Beyonce đi xem bóng đá cùng Beckham ảnh 4 Trong khi ông xã và Beckham tranh luận nhiệt tình thì Beyonce lại tỏ ra khá "trầm".
Vợ chồng Beyonce đi xem bóng đá cùng Beckham ảnh 5 Nữ ca sĩ dường như không hứng thú lắm với trận bóng này.
Vợ chồng Beyonce đi xem bóng đá cùng Beckham ảnh 6 Hàng khán đài Vip có rất nhiều những nhân vật nổi tiếng.
Vợ chồng Beyonce đi xem bóng đá cùng Beckham ảnh 7 Vợ chồng Beyonce giao lưu thân thiệt với cựu tổng thống Pháp Sarkozy.
Vợ chồng Beyonce đi xem bóng đá cùng Beckham ảnh 8 Tuy nhiên do không nói được tiếng Pháp nên nam Rapper bị "đứng hình" một lúc và nhanh chóng nói lời tạm biệt.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

TPO - Mới đây, trang thông tin VKR News đã điểm lại những bộ phim Hàn Quốc có chi phí sản xuất "khủng nhất" (không bao gồm truyền hình dài tập chiếu trong nhiều năm). Nhiều bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng như Vicenzo, Hạ cánh nơi anh,...cũng góp mặt trong danh sách với kinh phí lên tới hàng chục tỷ won.