Nhảy quá sung, Beyonce bị bung áo giữa sân khấu

TPO - Mặc dù gặp phải sự cố nhưng nữ diva đã tỏ ra khá bản lĩnh khi bình tĩnh chỉnh lại trang phục và tiếp tục biểu diễn
Nhảy quá sung, Beyonce bị bung áo giữa sân khấu ảnh 1 Mới đây, nữ ca sĩ nóng bỏng Beyonce đã xuất hiện cùng ông xã Jay-Z ở Festival Global Citizen tại New York. Beyonce ngay lập tức được chú ý với bộ cánh bó sát khoe đường cong của D&G.
Nhảy quá sung, Beyonce bị bung áo giữa sân khấu ảnh 2 Cặp đôi cùng nhau biểu diễn hit Holy Grail của Jay-Z.
Nhảy quá sung, Beyonce bị bung áo giữa sân khấu ảnh 3 "Bà mẹ một con" cháy hết mình trên sân khấu với màn vũ đạo bốc lửa.
Nhảy quá sung, Beyonce bị bung áo giữa sân khấu ảnh 4 Tuy nhiên, do nhảy quá sung nên chiếc áo của nữ ca sĩ đã bắt đầu có "vấn đề"...
Nhảy quá sung, Beyonce bị bung áo giữa sân khấu ảnh 5 Và bất ngờ bật tung khiến Beyonce bị "lộ hàng" ngay giữa sân khấu.
Nhảy quá sung, Beyonce bị bung áo giữa sân khấu ảnh 6 Khi biết mình gặp sự cố, nữ diva ngay lập tức kéo áo và lấy tay che chắn vòng một.
Nhảy quá sung, Beyonce bị bung áo giữa sân khấu ảnh 7 Người đẹp vẫn tiếp tục biểu diễn nốt ca khúc với một tay giữ chặt phần áo bị bung.
Nhảy quá sung, Beyonce bị bung áo giữa sân khấu ảnh 8 Màn trình diễn kết thúc trong sự hò reo, cổ vũ của người hâm mộ. Jay-Z ân cần ra dìu vợ vào trong, hành động tình tứ này của cặp đôi càng khiến mọi người tin rằng thông tin rạn nứt tình cảm giữa họ chỉ là tin đồn nhảm.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.