Beyonce đi nghỉ dưỡng cùng chồng con tại Pháp

TPO - Beyonce vừa đăng tải những bức hình mặc bikini gợi cảm trong chuyến đi nghỉ dưỡng cùng chồng con tại Pháp. Dù không trang điểm nhưng gương mặt của Beyonce vẫn rất sắc xảo.
Beyonce đi nghỉ dưỡng cùng chồng con tại Pháp ảnh 1 Mới đây, Beyonce đã bất ngờ đăng tải những bức hình mặc bikini gợi cảm trong chuyến đi nghỉ dưỡng cùng chồng con tại Pháp.
Beyonce đi nghỉ dưỡng cùng chồng con tại Pháp ảnh 2 Nữ ca sĩ khoe vóc dáng thon thả cùng vòng một gợi cảm trong bộ bikini hai mảnh màu trắng. Gương mặt của Beyonce dù không trang điểm vẫn rất sắc xảo.
Beyonce đi nghỉ dưỡng cùng chồng con tại Pháp ảnh 3 Diva da màu vừa trải qua sự cố "lộ hàng" khi đang biểu diễn trên sân khấu. Chính vì vậy việc Beyonce đăng tải các tấm ảnh riêng tư này như khẳng định với các fan rằng cô vẫn ổn.
Beyonce đi nghỉ dưỡng cùng chồng con tại Pháp ảnh 4 Người đẹp còn chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã Jay-Z khi cùng nhau đi dạo trên bãi cát trắng...
Beyonce đi nghỉ dưỡng cùng chồng con tại Pháp ảnh 5
Beyonce đi nghỉ dưỡng cùng chồng con tại Pháp ảnh 6 ...xây lâu đài cát trên bãi biển.
Beyonce đi nghỉ dưỡng cùng chồng con tại Pháp ảnh 7 Blue Ivy diện váy hoa đáng yêu.
Beyonce đi nghỉ dưỡng cùng chồng con tại Pháp ảnh 8 Cô bé hồn nhiên chơi đùa bên bố mẹ.
Beyonce đi nghỉ dưỡng cùng chồng con tại Pháp ảnh 9 Beyonce "chuẩn men" trong bộ vest trắng tinh khôi.
Beyonce đi nghỉ dưỡng cùng chồng con tại Pháp ảnh 10 Giọng ca "Flawless" chụp ảnh kỷ niệm ở những địa danh cô ghé thăm trong kỳ nghỉ.
Beyonce đi nghỉ dưỡng cùng chồng con tại Pháp ảnh 11 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

TPO - Page Six vừa gói gọn 46 năm cuộc đời của Angelina Jolie qua bộ ảnh từ lúc “đả nữ” Hollywood còn được bế trên tay đến khi trở thành bà mẹ đơn thân của 6 người con.