Vợ chết lặng biết mình chính là người 'đẩy' chồng vào vòng tay cô hàng xóm

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Ai lại mình mang bầu nặng nề mà ngại về nhà cơm nước cho chồng rồi nhờ cô gái trẻ đẹp, xởi lởi khéo đối xử như thế phục vụ chồng mình thì khác gì em rước cô ấy về nhà mời chồng "xơi" đâu!

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'ngã nhào' vào vòng tay cô hàng xóm trẻ vì lý do vợ chẳng thể ngờ, chị nghĩ chồng em có quan hệ với cô hàng xóm trẻ một phần cũng là do lỗi của em đấy. Ai lại mình mang bầu nặng nề mà ngại về nhà cơm nước cho chồng rồi nhờ cô gái trẻ đẹp, xởi lởi khéo đối xử như thế phục vụ chồng mình thì khác gì em rước cô ấy về nhà mời chồng "xơi" đâu!

Đàn ông mà em, trong lúc vợ đang ở vào thời điểm nhạy cảm, chuyện tế nhị vợ chồng khó trọn vẹn mà có đối tác trẻ trung, xinh đẹp hơn vợ lại khó chiều làm sao mà chồng cầm lòng được? Chắc em đã thấm nỗi đau, đã biết mình dại đến mức nào rồi chứ? Hiểu rồi, biết rồi thì nên bình tĩnh để tháo gỡ em ạ. Theo chị chồng em là người có học, em và chồng xây dựng hạnh phúc với nhau xuất phát từ tình yêu, được cả đôi bên gia đình ủng hộ. Đến nay vợ chồng em cũng sắp đón đứa con đầu lòng ra đời, vì vậy em cũng nên kìm chế, rộng lòng tha thứ cho lỗi lầm của chồng để vợ chồng chung tay nuôi dạy con cái là tốt nhất em ạ.

 Nếu một mình em không đủ mạnh để níu kéo, thuyết phục chồng thì em cứ tìm đến sự hỗ trợ của bố mẹ đôi bên, nhất định lời nói phải của các bậc phụ huynh sẽ làm chồng em tỉnh ngộ.

Giữ được tổ ấm, giữ được hạnh phúc gia đình mới là khó, chứ buông tay, phá bỏ thì đâu tốn nhiều công sức, thời gian! Mong em bình tĩnh, sáng suốt và có đủ nghị lực để giải quyết ổn thoả chuyện éo le này. Chúc em có sức khoẻ. Chúc em có sức khoẻ, mẹ tròn con vuông và sớm nhận được tin tốt lành từ tổ ấm của vợ chồng em.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sụt 8 kg trong 1 tháng, suy tim vì chủ quan với bệnh tuyến giáp

Sụt 8 kg trong 1 tháng, suy tim vì chủ quan với bệnh tuyến giáp

TPO - Hơn 1 năm trước, nữ bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh lý tuyến giáp nhưng bà đã bỏ qua điều trị. Khoảng 1 tháng qua, bà bị sụt khoảng 8kg, thường xuyên chóng mặt, khó thở, buồn nôn. Tại bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán, bệnh nhân bị biến chứng cường giáp dẫn tới suy tim, suy tuyến thượng thận.