Vợ bắt quả tang 'lén lút' qua lại với cô hàng xóm, chồng giải thích lý do 'như phim hài'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - chồng chị không đáng mặt đàn ông chút nào! Ngoại tình thì nhận luôn là ngoại tình đi cho nó được tiếng là biết lỗi, đằng này sự việc rành rành ra đó, bị vợ bắt tận tay, day tận trán mà vẫn từ chối, vẫn đổ cho ngoại cảnh thì hèn quá.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do chồng 'lạc' sang nhà cô hàng xóm giữa đêm khiến vợ chết lặng, chị đừng cho là em quá lời nhận xét về chồng chị rồi giận em chị nhé. Em cứ thẳng thắn nói với chị là chồng chị không đáng mặt đàn ông chút nào! Ngoại tình thì nhận luôn là ngoại tình đi cho nó được tiếng là biết lỗi, đằng này sự việc rành rành ra đó, bị vợ bắt tận tay, day tận trán mà vẫn từ chối, vẫn đổ cho ngoại cảnh thì thật là hèn.

Chị có cho rằng chồng chị đi " lạc" sang nhà cô hàng xóm là mẹ đơn thân đó không? Mất điện ư? Đêm không trăng ư? Anh ấy đâu phải là trẻ con lên 2 tuổi mà đêm tối không biết đường về nhà? Say rượu sao không đi lạc vào nhà khác mà lại lạc vào nhà cô hàng xóm đơn thân mỏng mày, hay hạt đó?

Đừng nhẹ dạ, cả tin mà chồng chị có dịp lừa chị dài dài đó chị ạ! Theo em người đàn ông xấu tính sống lừa vợ, dối con như chồng chị là không thể chấp nhận để đi suốt cuộc đời với họ được. Với cái tính mèo mả, gà đồng, nhân tình, nhân ngãi đó của chồng, làm sao anh ấy có thể là bờ vai vững chắc để chị và con gái dựa vào?

Biết là con gái chị còn quá bé, nhưng cứ lấy lí do vì con mà nhịn nhục sống với chồng thì quả là bi kịch cho cả đời chị lẫn con gái chị. Hãy mạnh dạn giải thoát cho mình đi chị ạ, không thiếu những người đàn ông nghiêm túc dành cho chị nếu chị muốn đi bước nữa. Tỉnh táo, sáng suốt để có quyết định đúng chị nhé. Chia sẻ cùng chị và cháu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

TP - Trong 2 ngày 20-21/5, tại Thanh Hóa, diễn ra Hội nghị da liễu toàn quốc quy tụ khoảng 1.000 chuyên gia, bác sĩ nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh da, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thẩm mĩ trong da liễu. Tại đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi'

TPO - Tối thứ 7 tuần rồi có một cô gái trẻ, thời trang, son phấn bắt mắt đến nhà khóc lóc ầm ĩ rằng cô là nhân viên phục vụ ở chòi câu, bấy lâu nay chồng tôi mồi chài quyến rũ, hứa hẹn cho cô danh phận nên cô cả tin đã trao gửi cho chồng tôi, để giờ cái thai trong bụng đã gần 3 tháng.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.