Vợ bắt quả tang 'lén lút' qua lại với cô hàng xóm, chồng giải thích lý do 'như phim hài'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - chồng chị không đáng mặt đàn ông chút nào! Ngoại tình thì nhận luôn là ngoại tình đi cho nó được tiếng là biết lỗi, đằng này sự việc rành rành ra đó, bị vợ bắt tận tay, day tận trán mà vẫn từ chối, vẫn đổ cho ngoại cảnh thì hèn quá.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do chồng 'lạc' sang nhà cô hàng xóm giữa đêm khiến vợ chết lặng, chị đừng cho là em quá lời nhận xét về chồng chị rồi giận em chị nhé. Em cứ thẳng thắn nói với chị là chồng chị không đáng mặt đàn ông chút nào! Ngoại tình thì nhận luôn là ngoại tình đi cho nó được tiếng là biết lỗi, đằng này sự việc rành rành ra đó, bị vợ bắt tận tay, day tận trán mà vẫn từ chối, vẫn đổ cho ngoại cảnh thì thật là hèn.

Chị có cho rằng chồng chị đi " lạc" sang nhà cô hàng xóm là mẹ đơn thân đó không? Mất điện ư? Đêm không trăng ư? Anh ấy đâu phải là trẻ con lên 2 tuổi mà đêm tối không biết đường về nhà? Say rượu sao không đi lạc vào nhà khác mà lại lạc vào nhà cô hàng xóm đơn thân mỏng mày, hay hạt đó?

Đừng nhẹ dạ, cả tin mà chồng chị có dịp lừa chị dài dài đó chị ạ! Theo em người đàn ông xấu tính sống lừa vợ, dối con như chồng chị là không thể chấp nhận để đi suốt cuộc đời với họ được. Với cái tính mèo mả, gà đồng, nhân tình, nhân ngãi đó của chồng, làm sao anh ấy có thể là bờ vai vững chắc để chị và con gái dựa vào?

Biết là con gái chị còn quá bé, nhưng cứ lấy lí do vì con mà nhịn nhục sống với chồng thì quả là bi kịch cho cả đời chị lẫn con gái chị. Hãy mạnh dạn giải thoát cho mình đi chị ạ, không thiếu những người đàn ông nghiêm túc dành cho chị nếu chị muốn đi bước nữa. Tỉnh táo, sáng suốt để có quyết định đúng chị nhé. Chia sẻ cùng chị và cháu.

MỚI - NÓNG
Nam sinh tử vong do đuối nước trên sông Mã
Nam sinh tử vong do đuối nước trên sông Mã
TPO - Chiều 5/6, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể nạn nhân là nam sinh bị đuối nước sau khi cùng nhóm bạn ra sông Mã, đoạn qua xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Thủy (Thanh Hoá) để tắm.