Vợ bất ngờ về nhà giữa trưa và sự thật phũ phàng ngay trong phòng ngủ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đằng nào thì sự việc cũng đã rồi, cách xử sự đúng đắn nhất, hợp tình, hợp lí nhất là cháu nên chủ động trò chuyện sòng phẳng, bình đẳng với chồng để tìm ra nguyên nhân mới mong giải quyết ổn thỏa vấn đề cháu ạ.

Cháu cứ bình tĩnh, đừng vội đưa ra quyết định chia tay chồng lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ đau đớn phát hiện ôsin trẻ đoảng việc nhà nhưng 'khéo chiều' ông chủ. Bởi sau quyết định chấm dứt hôn nhân của cháu và chồng, người phải gánh chịu thiệt thòi chính là con gái mới được một tuổi của các cháu.

Đằng nào thì sự việc cũng đã rồi, cách xử sự đúng đắn nhất, hợp tình, hợp lí nhất là cháu nên chủ động trò chuyện sòng phẳng, bình đẳng với chồng để tìm ra nguyên nhân mới mong giải quyết ổn thỏa vấn đề cháu ạ.

Mình là vợ, là người xây tổ ấm, vì vậy để xảy ra chuyện này lỗi của cháu cũng có một phần đấy. Tốt nhất cháu nên nhận khuyết điểm của mình rồi lựa lời bày tỏ tình cảm của mình với chồng, nên khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của chồng trong gia đình, sao cho chồng thức tỉnh mà trở về chung tay cùng cháu nuôi dạy con gái lớn khôn, trưởng thành.

Sau khi cho cô gái giúp việc nghỉ về quê, cháu nên thu xếp công việc ở khách sạn một cách hợp lí để có thời gian dành cho cuộc sống gia đình. Cháu hãy thể hiện vai trò của người vợ, người mẹ trong nhà, hãy chăm lo bữa ăn, giấc ngủ, đáp ứng nhu cầu tình cảm vợ chồng đừng để chồng phải thiếu thốn chuyện sinh hoạt tế nhị đó. Cháu thực hiện được những việc bác nêu, nhất định cháu sẽ thành công trong cuộc đấu này.

        Còn đặt trường hợp chồng cháu cạn nghĩ, say mê bản năng, chọn lối sống buông thả mà quên vai trò làm chồng, làm cha thì chắc cháu biết mình phải làm gì để giải quyết cho cuộc đời mình và con gái đúng không cháu. Dù sao thì bác cũng vẫn mong mọi điều tốt lành đến với vợ, chồng và con gái của cháu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.
'Quà Tặng Sức Khoẻ' mang gì đến cho bạn?

'Quà Tặng Sức Khoẻ' mang gì đến cho bạn?

Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife vừa chính thức tung ra thị trường gói sản phẩm mới có tên “Quà Tặng Sức Khoẻ”. Vậy đâu là những lý do khiến cho sản phẩm này nổi trội trên thị trường và là một lựa chọn đáng cân nhắc nhất trong thời điểm hiện tại?