VNG được vinh danh tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới

Ông Lê Hồng Minh – Tổng giám đốc VNG (ngoài cùng bên phải) tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
Ông Lê Hồng Minh – Tổng giám đốc VNG (ngoài cùng bên phải) tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
Ngày 22/5, tại Manila, thủ đô Philippines, tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Công ty Cổ phần VNG đã được vinh danh là “Doanh nghiệp phát triển nhanh toàn cầu tại khu vực Đông Á”... 

Với ghi nhận này, VNG là một trong 20 doanh nghiệp được vinh danh trong năm 2014 và trở thành thành viên của cộng đồng đến từ hơn 350 công ty Global Growth (Doanh nghiệp Phát triển toàn cầu) xuất sắc nhất.


Để nhận được danh hiệu cao quý cùng với những công ty đến từ các nước lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…, đồng thời là thành viên trong cộng đồng Global Growth, VNG phải hội đủ những điều kiện khá gắt gao từ Diễn đàn Kinh tế Thế giới như: Là doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng hằng năm không dưới 15% hơn hai năm liên tiếp; có mục đích, phát triển vững chắc theo kế hoạch đề ra; ngoài ra, còn phải có vai trò tiên phong, có tính chất kiến tạo nền kinh tế khu vực, cam kết cải thiện hiện trạng ở khu vực nói riêng và thế giới nói chung… Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng nữa phải là doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng tại nước nhà.

Lần đầu tiên được vinh danh ở diễn đàn kinh tế lớn nhất thế giới, đúng dịp kỷ niệm tròn 10 năm thành lập (2004 – 2014), đây là sự tự hào và niềm vui không nhỏ không chỉ của hơn 2.000 nhân viên VNG, mà còn là niềm tự hào lớn cho những doanh nghiệp Việt hoạt động trong lĩnh vực công nghệ nội dung số còn non trẻ tại Việt Nam.

Ông Lê Hồng Minh – Tổng giám đốc VNG chia sẻ: Những vinh danh và phần thưởng cao quý trong và ngoài nước mà VNG được vinh dự nhận là những động lực to lớn cho tập thể người VNG để kiên trì theo đuổi mục tiêu, sứ mệnh “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam”. 

Theo Trần Thị Ngọc Hiền

MỚI - NÓNG
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
TPO - Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 22/4, Cục đã kiểm tra thông tin liên quan việc doanh nghiệp nước ngoài đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25. Theo Hệ thống đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Mỹ, hiện có 5 hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25 ở trạng thái "đang kiểm tra".

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.