VNA mở đường bay thẳng TPHCM - Phuket

Một góc đảo Phuket (Thái Lan).
Một góc đảo Phuket (Thái Lan).
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hành khách trong việc ghé thăm Phuket (Thái Lan), Vietnam Airlines đã chính thức mở đường bay mới kết nối TP.HCM với hòn đảo thiên đường du lịch này. Đồng thời, phối hợp với hãng lữ hành Vietravel cung cấp tour du lịch 4 ngày 3 đêm tới đào này.

Theo đó, đường bay TP.HCM – Phuket là đường bay thứ 3 của Vietnam Airlines tới Thái Lan. Trước mắt, đường bay này được khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần. Dự kiến, đường bay này sẽ được tăng tần suất lên 7 chuyến/tuần từ cuối tháng 3/2020.

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines mở chương trình ưu đãi giảm 50% giá vé khứ hồi. Theo đó, từ ngày 20/9 – 10/11, hành khách mua vé khứ hồi TP.HCM – Phuket với giá chỉ từ 19 USD (tương đương 455.000 đồng, chưa bao gồm thuế, phí).

Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines Lê Hồng Hà cho biết, bên cạnh phục vụ nhu cầu bay thẳng, đường bay này còn tạo thuận lợi cho du khách quốc tế từ châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… dễ dàng đến với những bãi biển nổi tiếng tại Phuket, nhờ các chuyến bay nối chuyến của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines cũng phối hợp với Hãng lữ hành Vietravel mở tour du lịch tới đảo Phuket, với thời gian 4 ngày 3 đêm, chi phí từ trên 9 triệu đồng/người.

Trong tour này, khách sẽ được đi tàu tham quan quần đảo Phi Phi, với bãi tắm được mệnh danh là một trong những bãi biển sạch nhất thế giới; thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật nhiều màu sắc; thăm Tu viện Wat Chalong (Wat Chalong Monastery) với tượng mạ vàng; thăm mũi đã Chúa với vách đá cao hơn mặt biển 60m; xem trình diễn cá heo; tham quan các khu mua sắm…

MỚI - NÓNG
Phú Yên sẽ thành lập công viên địa chất toàn cầu
Phú Yên sẽ thành lập công viên địa chất toàn cầu
TPO - Theo quy hoạch tỉnh Phú Yên thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Chính phủ phê duyệt, tỉnh này sẽ sẽ thành lập công viên địa chất Phú Yên, hướng tới danh hiệu công viên địa chất toàn cầu UNESCO để xây dựng thương hiệu địa phương trong chiến lược quảng bá hình ảnh, phát triển du lịch quốc tế.