Vietjet Air xin lỗi vụ bay Đà Lạt hạ cánh ở Nha Trang

Vietjet Air xin lỗi vụ bay Đà Lạt hạ cánh ở Nha Trang
TPO - Hãng hàng không Vietjet vừa gửi thông cáo xin lỗi hành khách về sự cố và các cơ quan báo chí về sự thiếu chính xác trong thông tin về vụ việc máy bay chở khách đi Đà Lạt nhưng lại hạ cánh ở Nha Trang.

Trong thông cáo gửi chiều 22/6, ông Lưu Đức Khánh - Giám đốc điều hành Vietjet Air xác nhận, chuyến bay của từ Hà Nội của hãng đáp xuống Cam Ranh (Nha Trang) trước khi hạ cánh xuống sân bay Liên Khương (Đà Lạt) theo hành trình ban đầu. Nguyên nhân sơ bộ được xác nhận là do lỗi phối hợp giữa nhân viên điều phối bay và tổ bay.

Thông cáo này cũng cho rằng, thông tin thay đổi lịch trình bay do thời tiết được hãng đưa ra trước đó là không chính xác, chưa phải là thông tin chính thức. Nguyên nhân là do nhu cầu cung cấp thông tin thông tin gấp từ cơ quan báo chí nên nhân viên của Vietjet Air chưa thu thập đầy đủ, chính xác từ các bộ phận. VietJet xin cáo lỗi và kiểm điểm nghiêm túc về việc này.

“Những tình huống máy bay hạ cánh xuống sân bay khác so với lịch trình cũng xảy ra với các hãng hàng không trên thế giới, kể cả những hãng hàng không lớn. Sự việc này gây ra những bất tiện cho hành khách trên chuyến bay nhưng không ảnh hưởng đến an toàn bay.

Vietjet luôn đặt an toàn của hành khách lên trên hết. Trong suốt thời gian khai thác vừa qua, Hãng không để xảy ra bất cứ một sự cố nào gây ảnh hưởng đến an toàn chuyến bay. Vietjet gửi lời xin lỗi tới hành khách về việc này và mong nhận được sự thông cảm của hành khách và các cơ quan truyền thông” - thông cáo viết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc Sùng Thị Sy

Đi qua đá núi, đi qua sương mù

TP - Sinh năm 1989, từ chỗ không biết chữ, không có công việc ổn định, thường xuyên bị chồng bạo hành, chị Sùng Thị Sy (dân tộc Mông, ở xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) đã “đi qua đá núi, đi qua sương mù” trở thành giám đốc điều hành một HTX, rồi từ đó vươn tay kéo đỡ nhiều phận người cũng từng mờ mịt như mình.
Giá vàng tuột khỏi mốc 58 triệu đồng/lượng

Giá vàng tuột khỏi mốc 58 triệu đồng/lượng

TPO - Giá vàng thế giới giảm mạnh 30 USD/ounce đêm qua, sau khi doanh số bán lẻ tháng 9/2021 được công bố, cho kết quả tích cực vượt xa những dự báo trước đó. Tại thị trường trong nước, giá vàng cũng tuột khỏi mốc 58 triệu đồng/ lượng, đánh mất đỉnh tuần qua.
Doanh nghiệp cần vốn vay để khôi phục sản xuất, kinh doanh. Ảnh: Nam Khánh

Phục hồi sản xuất kinh doanh: Doanh nghiệp 'đói' vốn

TP - Làn sóng COVID-19 thứ 4 kéo dài khiến doanh nghiệp (DN) cạn kiệt sức lực, kiệt quệ tài chính, đứt gãy dòng tiền. Việc Chính phủ và các tỉnh, thành quyết tâm nới lỏng giãn cách, tăng cường phục hồi sản xuất kinh doanh sẽ thúc đẩy DN sớm phục hồi. Tuy nhiên, họ cần ngân hàng bơm thêm “ô xy tín dụng” để tạo thêm nguồn vốn khôi phục sản xuất.
Miền Trung tiếp tục mưa rất to, khẩn cấp bảo vệ hồ đập 'no nước' nguy cơ mất an toàn

Miền Trung tiếp tục mưa rất to, khẩn cấp bảo vệ hồ đập 'no nước' nguy cơ mất an toàn

TPO - Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 7, số 8 gây mưa lớn liên tiếp, khu vực Bắc Trung Bộ hiện có 1706/1994 hồ chứa đầy nước. Dự báo từ hôm nay (16/10), khu vực này tiếp tục có khả năng xảy ra mưa to đến rất to gây nguy cơ mất an toàn cho các hồ đập. Các địa phương được yêu cầu đặc biệt quan tâm việc bảo vệ đê điều, hồ đập.