Việt Anh kể về cảnh hôn Lương Thu Trang ở 'Hướng dương ngược nắng'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Việt Anh cho biết, anh và Lương Thu Trang diễn rất ăn ý, những cảnh quay tình cảm cũng không mất nhiều thời gian như khán giả tưởng tượng.

Phát sóng đến tập 57, cặp đôi Minh (Lương Thu Trang) và Hoàng (Việt Anh) phim “Hướng dương ngược nắng” đang có những diễn biến tình cảm thú vị, bất ngờ khiến khán giả nhiệt tình ghép đôi. Mỗi khi xuất hiện, Hoàng thường là nhân tố vui vẻ, thoải mái, góp phần giảm bớt căng thẳng trong phim. Tuy vậy. theo chia sẻ của diễn viên Việt Anh, đây là nhân vật đa màu, đa chiều, càng về sau càng có nhiều diễn biến phức tạp.

Trên chương trình VTV Kết Nối, Việt Anh chia sẻ cảnh cướng hôn của Hoàng và Minh trong “Hướng dương ngược nắng”. Nam diễn viên cho biết đây đều là những phân đoạn rất thú vị và anh đã có nhiều kinh nghiệm diễn cảnh hôn khá lâu năm nên không gặp phải nhiều khó khăn. “Trước đó, hai anh em diễn với nhau rất ăn ý, chẳng qua vì từ đầu phim đến lúc đó hai người chưa có cảnh hôn nào nên mọi người nghĩ là khó nhưng chúng tôi cũng đã bàn bạc với nhau và ơn giời là diễn một lần là xong", anh bộc bạch.

Việt Anh kể về cảnh hôn Lương Thu Trang ở 'Hướng dương ngược nắng' ảnh 1

Nói đến cảnh quay ấn tượng nhất, Việt Anh nhắc đến cảnh Hoàng và Minh dưới mưa, vừa lãng mạn, đẹp nhưng cũng rất lạnh. "Đó là cảnh Hoàng và Minh đứng dưới mưa. Việt Anh nghĩ rằng khi xem cảnh này khán giả sẽ có cảm xúc giống Việt Anh và Lương Thu Trang là thương cho đôi Hoàng và Minh. Cảnh đó rất là đẹp, rất lãng mạn nhưng thực sự rất là lạnh. Bản thân Việt Anh khi làm rất rét và run, Thu Trang phải tạm dừng cảnh quay của mình để uống trà nóng và hâm nóng cơ thể rồi mới tiếp tục cảnh quay. Đó là cảnh Việt Anh nhớ mãi và ấn tượng", Việt Anh nói.

Việt Anh kể về cảnh hôn Lương Thu Trang ở 'Hướng dương ngược nắng' ảnh 2

Vê phân cảnh Hoàng bị rắn cắn gây nhiều tiếng cười cho người xem, anh kể: "Khi đọc kịch đoạn rắn cắn Việt Anh cảm thấy khó và hơi lúng túng. Khó vì Việt Anh chưa bị rắn cắn nên chưa biết rắn cắn sẽ như thế nào. Thứ hai, từ đầu Hoàng có phong cách rất ra vành ra vẻ nên khi bị rắn cắn mọi chất của nhân vật thể hiện trước đó biến mất, thay vào đó là kẻ khá sợ chết và có chút trẻ con trong đó. Hình dung nhân vật này và hoàn cảnh đó thì anh ta sẽ phản ứng thế nào nên Việt Anh chọn các phản ứng hồn nhiên và trẻ con làm cho Hoàng có chất gì đó hài hước, đáng yêu, dí dỏm nên khiến khán giả thích thú".

Việt Anh kể về cảnh hôn Lương Thu Trang ở 'Hướng dương ngược nắng' ảnh 3

Nam diễn viên Người Phán Xử cho hay, nhân vật từ đầu đến cuối nếu chỉ có một màu sắc sẽ rất đơn điệu và nhàm chán. Chính vì vậy, nhân vật Hoàng của anh sẽ có nhiều biến cố, những nét hài hước, dí dỏm trước đó sẽ biến mất và chuyển sang trạng thái có thể khiến khán giả sốc.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.