Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) bẽ bàng vì bị Phúc (Doãn Quốc Đam) 'cấm cửa'

0:00 / 0:00
0:00
Châu (Hồng Diễm) bẽ bàng vì bị Phúc từ chối gặp
Châu (Hồng Diễm) bẽ bàng vì bị Phúc từ chối gặp
TPO - Trong tập 26 “Hướng dương ngược nắng” phần 2 phát sóng 21h30 tối 20/4, Minh Châu (Hồng Diễm) ngơ ngác khi bị Phúc tuyên bố từ nay không muốn liên quan, gặp gỡ Châu.

“Tôi biết chị chỉ coi tôi như một công cụ nhưng không hiểu sao có lúc tôi ảo tưởng tin vào việc đó. Đấy là do tôi ngu và tôi phải chấp nhận” Phúc thẳng thắn. Châu (Hồng Diễm) cũng nhanh chóng xin lỗi: “Tôi sai rồi, tôi xin lỗi anh. Lúc đó tôi đã nghĩ anh rất tin tưởng vào tình cảm của anh và Minh, tôi không bao giờ nghĩ anh sẽ bị dao động. Nếu biết như thế này, chắc chắn tôi sẽ không bao giờ làm đâu”.

ChâHướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) bẽ bàng vì bị Phúc (Doãn Quốc Đam) 'cấm cửa' ảnh 1
Châu nhận sai, xin lỗi Phúc

Không chấp nhận lời xin lỗi của Châu, Phúc có ý rằng mọi chuyện vẫn xảy ra. Anh nói số tiền Châu chuyển cho mình, Phúc sẽ gửi cho chú Quân (NSƯT Phạm Cường) để gửi lại cho Châu. “Từ giờ đừng xuất trong cuộc sống của tôi nữa. Phũ thẳng mặt một lần đi, đấy mới là cách cư xử đẹp đối với người khác”, Phúc nói.

Trong tập 25 “Hướng dương ngược nắng”, Minh (Lương Thu Trang) sau nhiều lần từ chối đã gặp Phúc. Hai người lần đầu nói rõ tình cảm mập mờ lâu nay. Cả hai nhận ra hai người ở mức “trên tình bạn dưới tình yêu”, họ lớn lên bên nhau, quá quen sự có mặt của nhau nhưng lại chưa chắc chắn đó là một nửa của cuộc đời. Minh khẳng định luôn coi Phúc là người thân.

Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) bẽ bàng vì bị Phúc (Doãn Quốc Đam) 'cấm cửa' ảnh 2

Tình huống bất ngờ của Minh và Hoàng

Sau lần bị Phúc mắng, Châu ân hận vì đã lợi dụng Phúc để trả thù Minh và Kiên (Hồng Đăng). Ngọc (Quỳnh Kool) khuyên chị gái nên nói rõ tình cảm để tránh hiểu lầm đáng tiếc.

Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) bẽ bàng vì bị Phúc (Doãn Quốc Đam) 'cấm cửa' ảnh 3

Hình ảnh rò rỉ về bước tiến mới trong quan hệ giữa Minh và Hoàng

Ở tập 26 phát sinh tình huống bất ngờ, Hoàng (Việt Anh) bất ngờ xuất hiện trong đêm ở nhà Minh khiến cô hoảng hốt quật ngã anh. Hai người rơi vào tỉnh thế cực thân thiết. Một bức ảnh hậu trường tiết lộ sự tiến triển mới trong mối quan hệ của Minh và Hoàng.

“Hướng dương ngược nắng” dần đi đến chặng cuối, khán giả chờ đợi tình cảm của các bộ đôi ngã ngũ. Câu hỏi lớn nhất hiện nay liệu Châu và Phúc có thành đôi? Nếu điều này thành sự thật, lần đầu tiên cặp Hồng Diễm-Hồng Đăng không còn là bộ đôi đẹp của màn ảnh nhỏ.

MỚI - NÓNG