Đại diện Nhã Phương lên tiếng: ‘Mọi suy đoán, quy chụp trên MXH đều vô lý, bất công’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Công ty quản lý của Nhã Phương đưa ra phản hồi về những ồn ào của nữ diễn viên khi bị đạo diễn Nhất Trung ám chỉ thiếu chuyên nghiệp trong thời gian quảng bá phim 1990.

Những ngày vừa qua, vụ việc đạo diễn phim 1990 Nhất Trung tố một trong ba diễn viên chính mắc bệnh ngôi sao, thiếu trách nhiệm đã khiến dư luận xôn xao. Nam đạo diễn thể hiện sự bức xúc khi đăng tải 3 dòng trạng thái trên trang cá nhân và người bị ám chỉ được cho là Nhã Phương.

Lan Ngọc, Diễm My 9X, Nhã Phương 'nhá hàng' diễn xuất ấn tượng trong phim '1990'

Tối cùng ngày, phía công ty chủ quản của Nhã Phương - trung tâm Ngôi sao số (eStars) thông tin tới truyền thông, báo chí rằng cô đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên.

Công ty sẽ trao đổi công việc chính thức thông qua hình thức họp trực tiếp/trực tuyến, email, điện thoại và thậm chí là tin nhắn trực tiếp với nhau chứ không dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ và thậm chí thiếu thiện chí. Mọi suy đoán, quy chụp về Nhã Phương trên mạng xã hội là thiếu căn cứ và bất công.

Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn '1990' chỉ trích về thái độ làm việc: Đây là bằng chứng! - SaoStar

Công ty Nhã Phương xác nhận: “eStars là đơn vị toàn quyết quyết định về các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ từ lịch trình, nội dung công việc, quản trị mạng xã hội (fanpage, TikTok, Instagram,…).

Riêng với dự án phim 1990, từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, tất cả mọi việc liên quan đều do Nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý Nhã Phương, không làm việc trực tiếp với diễn viên (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản). Vì vậy, mọi suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương”.

Đại diện của Nhã Phương nói rõ, toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty.

Đại diện Nhã Phương lên tiếng: ‘Mọi suy đoán, quy chụp trên MXH đều vô lý, bất công’ ảnh 3

Bên cạnh đó, công ty cho biết luôn sẵn sàng đối thoại và trao đổi với Nhà sản xuất về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp: “Đối với chúng tôi, công việc sẽ được trao đổi chính thức thông qua các hình thức thông thường giữa các đối tác với nhau như họp trực tiếp/trực tuyến, email, điện thoại và thậm chí là tin nhắn trực tiếp với nhau chứ không thể và không nên dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ và thậm chí thiếu thiện chí. Chúng tôi khẳng định là cho đến thời điểm này, chúng tôi vẫn giữ liên lạc thường xuyên với đầu mối chính thức từ Nhà sản xuất và vẫn luôn cố gắng sắp xếp tốt nhất mọi việc liên quan.

Chúng tôi xin phép không giải thích và phản hồi qua mạng xã hội hoặc các phương tiện truyền thông về các thông tin được đưa ra 1 phía từ Nhà sản xuất, đó là sự lựa chọn trong tác phong làm việc của chúng tôi, mọi giải thích, phân tích đúng sai (nếu có) sẽ được xử lý trực tiếp với đối tác”.

MỚI - NÓNG
Tàu “ma” án ngữ trên mặt nước hồ Tây suốt 6 năm qua. Ảnh: Nguyễn Trường
Triển khai tàu du lịch trên hồ Tây: Tàu 'ma' xử lý thế nào?
TP - Dự thảo quy định của UBND thành phố Hà Nội sẽ cho phép hồ Tây mở lại các tuyến du lịch thủy, hoạt động vận chuyển hành khách, dịch vụ bơi thuyền... Cùng với đó, việc thanh thải 4 tàu “ma” dự kiến được thực hiện ngay sau khi có ý kiến rà soát của các sở ngành liên quan.