Video sốc người đàn ông liều lĩnh dùng miệng cá sấu mở lon bia

0:00 / 0:00
0:00
Cá sấu hoang dã là loài động vật nguy hiểm, hoàn toàn có thể tấn công người.
Cá sấu hoang dã là loài động vật nguy hiểm, hoàn toàn có thể tấn công người.
TPO - Một người đàn ông ở Florida (Mỹ) đã gây sốc khi liều lĩnh cố chọc cho con cá sấu đầm lầy hoang dã há miệng để mở hộ lon bia cho anh ta.

Video người đàn ông cố mở lon bia bằng miệng cá sấu.

Đoạn video có tựa đề "Một ngày bình thường ở Florida" được đăng tải trên Twitter cho thấy một nhóm người đang ngồi trên thuyền thì một người đàn ông nhoài người xuống, cố thu hút sự chú ý của con cá sầu hoang dã bằng cách vẩy nước và vỗ vào mũi nó.

Mục đích của anh ta là bắt con cá sấu há miệng. Khi cá sấu há miệng, người đàn ông này nhanh chóng đập lon bia vào hàm răng của nó rồi rút ra thật nhanh. Lon bia bị hàm răng sắc nhọn của cá sấu đâm thủng, bia bắn ra ngoài. Người đàn ông nhanh chóng đưa lon bia cho bạn uống.

Nhóm người tỏ ra thích thú vì cách mở lon bia "độc" này. Video vụ việc được đăng tải lên Twitter đã hơn một triệu lượt xem và gây sốc cho nhiều người.

Video cũng nhận được hàng nghìn bình luận, trong đó có nhiều người tán thưởng hành động của người đàn ông, khen anh ta dũng cảm và cho rằng: “Mở bia bằng răng cá sấu thật là độc đáo".

Tuy nhiên, nhiều người chỉ trích và lên án hành động này, cho rằng điều này có thể gây rủi ro cho chính anh ta lẫn nhóm bạn và cả con cá sấu.

“Tôi không chắc uống lon bia được mở bằng răng nanh cá sấu đầm lầy là một ý tưởng rất hay”, một người chia sẻ, nhấn mạnh lo ngại con cá sấu có thể lây các bệnh truyền nhiễm cho người.

Theo Marketresearchtelecast
MỚI - NÓNG