[VIDEO]: Máy bay Đài Loan rơi, nhà dân tan hoang như trúng bom

[VIDEO]: Máy bay Đài Loan rơi, nhà dân tan hoang như trúng bom
TPO - Chiếc ATR 72 của hãng hàng không TransAsia Airways (Đài Loan-Trung Quốc) lao xuống một khu đất ở thị trấn Huhsi, gây cháy hai ngôi nhà gần đó. Hình ảnh trực tiếp cho thấy một ngôi nhà bị hư hại nặng bên cạnh đống mảnh vỡ của chiếc máy bay.

Như tin đã đưa vào 19h hôm nay (giờ địa phương), máy bay chở khách 2 động cơ ATR 72 của hãng hàng không TransAsia Airways (Đài Loan) đã bị rơi trên đảo Bành Hồ. Vụ tai nạn thảm khốc này khiến 47 người chết, 11 người bị thương.

Đáng nói hơn, khu vực máy bay rơi và bốc cháy là một khu dân cư. Tại hiện trường, người ta thấy có hai ngôi nhà bị cháy và đổ sập, một ngôi nhà bị hư hỏng nặng vì vụ rơi máy bay này.

Các nhân chứng nói rằng, họ nghe thấy 2 tiếng nổ lớn khi chiếc ATR72 rơi và nhìn thấy những người bị thương bò ra hoặc lảo đảo, loạng choạng bước ra khỏi máy bay, Shanghai Morning Post đưa tin. 

MỚI - NÓNG
Thả cá thể vích nặng 70kg về biển
Thả cá thể vích nặng 70kg về biển
TPO - Cá thể vích biển được Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Việt (Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị) phối hợp với lực lượng chức năng gắn thẻ định danh, rồi thả về môi trường biển.