[VIDEO]: Máy bay Đài Loan rơi, nhà dân tan hoang như trúng bom

[VIDEO]: Máy bay Đài Loan rơi, nhà dân tan hoang như trúng bom
TPO - Chiếc ATR 72 của hãng hàng không TransAsia Airways (Đài Loan-Trung Quốc) lao xuống một khu đất ở thị trấn Huhsi, gây cháy hai ngôi nhà gần đó. Hình ảnh trực tiếp cho thấy một ngôi nhà bị hư hại nặng bên cạnh đống mảnh vỡ của chiếc máy bay.

Như tin đã đưa vào 19h hôm nay (giờ địa phương), máy bay chở khách 2 động cơ ATR 72 của hãng hàng không TransAsia Airways (Đài Loan) đã bị rơi trên đảo Bành Hồ. Vụ tai nạn thảm khốc này khiến 47 người chết, 11 người bị thương.

Đáng nói hơn, khu vực máy bay rơi và bốc cháy là một khu dân cư. Tại hiện trường, người ta thấy có hai ngôi nhà bị cháy và đổ sập, một ngôi nhà bị hư hỏng nặng vì vụ rơi máy bay này.

Các nhân chứng nói rằng, họ nghe thấy 2 tiếng nổ lớn khi chiếc ATR72 rơi và nhìn thấy những người bị thương bò ra hoặc lảo đảo, loạng choạng bước ra khỏi máy bay, Shanghai Morning Post đưa tin. 

MỚI - NÓNG
Nhạc sĩ Y Vũ và những lần vất vả đính chính sự thật
Nhạc sĩ Y Vũ và những lần vất vả đính chính sự thật
TPO - Nhạc sĩ Y Vũ may mắn khi có được người anh trai là nhạc sĩ Y Vân rất nổi tiếng trong sáng tác âm nhạc. Vì thế ngay từ nhỏ Y Vũ đã được anh dìu dắt, đưa ông đến với con đường sáng tác. Do anh em cùng là nhạc sĩ nổi tiếng nên nhiều người đã bị nhầm lẫn khi giới thiệu.